Những trận đấu hấp dẫn của LCK Mùa Xuân 2022 sẽ sớm được diễn ra trong tháng 1, mở màn sẽ là cuộc chiến giữa T1 đối đầu với Kwangdong Freecs vào ngày 12/1. Người thiện xạ của đội sau này là Teddy, người đã chia tay Faker và phần còn lại của đội trong thời gian đại lý tự do vào tháng 11. 


Giải đấu sẽ theo thể thức giống như vài năm trước, trong đó hai trận đấu hay nhất sẽ được thi đấu hàng ngày từ Thứ Tư đến Chủ Nhật. LCK Mùa Xuân 2022 sẽ là mùa thứ 23 giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất khu vực Hàn Quốc được diễn ra.Ở mùa giải lần này, LCK sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của khu vực với những tài năng trẻ sinh năm 2004 - những người vừa đủ 18 tuổi để chơi tại giải đấu này. Đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để những ngôi sao trẻ khẳng định bản thân, nhất là khi nhiều chuyên gia cho rằng đây là mùa giải cân bằng về sức mạnh đội hình nhất giữa 10 đội tham dự.


Sau đây là lịch thi đấu giai đoạn vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2022:

Nhà đương kim vô địch DK sẽ gặp vô số khó khăn trên con đường bảo vệ ngôi vương khi đã chia tay 3/5 thành viên trụ cột xuyên suốt mùa giải 2021. Đó là Khan đường trên đã giải nghệ để tham gia nghĩa vụ quân sự và cặp đôi đường dưới Beryl và Ghost - những người đã tìm kiếm thử thách ở các đội tuyển LCK khác sau nhiều mùa giải gắn bó với DK.


Mùa giải thông thường của LCK sẽ kéo dài trong chín tuần, có nghĩa là các trận đấu cuối cùng của giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 3. Thông tin chi tiết về vòng loại trực tiếp mùa xuân vẫn chưa được Riot tiết lộ.