Một vài năm trở lại đây, kèo đối đầu giữa T1 và DK luôn được người hâm mộ LMHT dành nhiều sự quan tâm. Tại mùa giải 2022, trong khi T1 đang có được chuỗi thành tích vô cùng ấn tượng với chuỗi 10 trận thắng liên tiếp, còn DK thì không có được phong độ cao. Dù vậy, DK vẫn là cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng sẽ chấm dứt mạch bất bại của T1 tại LCK Mùa Xuân 2022. Trong ván đấu đầu tiên, DK là đội tuyển chủ động hơn và sớm có được mạng hạ gục với những pha đảo gank liên tục của Canyon. Tuy nhiên, những mạng hạ gục chưa thể mạng lại cho DK lợi thế. Thậm chí, T1 với khả năng macro đỉnh cao đã thoải mái vận hành ván đấu theo ý muốn.

Trong khi đó, ngòi nổ chính của DK là ShowMaker lại cho thấy một “bộ mặt” tệ hại khó tin, anh không hề tạo ra bất cứ áp lực cũng như sự đột biến nào. Những nỗ lực lấy về lợi thế cho DK của Canyon cũng từ đó mà bị bỏ ngỏ. T1 dễ dàng hạ DK với thế trận áp đảo.


Bước vào ván đấu thứ 2, ván đấu có vẻ như đã trở nên cân bằng hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là ở một vài khoảnh khắc lóe sang của DK mà thôi. Những nỗ lực của Canyon và ShowMaker đều không được đền đáp trước khả năng macro và call team đỉnh cao của T1.Sau 2 ván đấu, T1 đã dễ dàng hạ đo ván DK, T1 thành công nâng chuỗi thắng của mình lên con số 11. Nếu tiếp tục đà phong độ như hiện tại, T1 hoàn toàn có thể phá vỡ kỷ lục 14 trận thắng liên tiếp của SKT T1 năm 2015.


Tại LCK thời điểm hiện tại, có lẽ khó có cái tên nào có thể “ngáng đường” T1. Faker và đồng đội đã thành công toàn thắng ở giai đoạn lượt đi và điều mà người hâm mộ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là liệu T1 có thể thành công hoàn thành chuỗi thắng ở giai đoạn lượt về hay không?


Powered by Froala Editor