Mới đây, Knight chính thức nhận danh hiệu tuyển thủ có nhiều pha solokill nhất trong một mùa giải trong "4 khu vực lớn" với 32 pha solokill, vượt hơn so với huyền thoại của SKT T1 - Marin.

Nhưng khi Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2021 kết thúc, các fan hâm mộ cũng như các BLV trên khắp thế giới còn phải "ngả mũ thán phục" "Sống lưng vàng" của Top Esports một lần nữa khi ngoài solokill, Knight còn thống trị nhiều chỉ số khác tại LPL. Cụ thể bao gồm:

Solokill nhiều nhất

Knight hiện tại đang giữ kỷ lục trong một mùa giải tại 4 khu vực lớn nên dẫn đầu LPL là đương nhiên. Hiện tại, Knight có tổng cộng 35 pha solokill và cách người đứng thứ 2 - Xiaohu 12 lần tay đôi với đối thủ.


Hạ gục đối thủ nhiều nhất 

Knight hiện đang là người chơi có nhiều lần hạ gục đối thủ nhất LPL với 221 lần. Cùng vượt trên người xếp thứ 2 là "Chúa hề" Doinb với 34 mạng hạ gục chênh lệch.


Nhiều MVP nhất

Cuối cùng là chỉ số chứng minh Knight là "Sống lưng vàng" với 14 MVP trong 23 ván thắng của TES trong giải Mùa Hè.


Màn trình diễn của Knight thực sự là vô cùng khủng khiếp tại Vòng Bảng LPL mùa hè, có khi còn hơn so với năm ngoái. Hi vọng Knight sẽ có thể một lần nữa phô diễn kĩ năng của mình trên Đấu trường quốc tế nếu đến được CKTG 2021.


Powered by Froala Editor