JDG đã có 3 trận thua liên tiếp với 3 đối thủ cạnh tranh trực tiếp gần đây là SN, RNG và BLG trong 3 trận đấu gần nhất. Điều này gián tiếp đẩy JDG từ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng xuống vị trí thứ 10 và mấp mé mất chiếc vé vào vòng Playoffs.

Đối thủ tiếp theo của JDG trong tuần này lại là OMG, tiếp tục là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp. OMG và JDG đang cũng có hiệu số 7-6 nhưng JDG đứng trên do hơn về chỉ số phụ. Và trận đấu này sẽ gần như mang tính chất quyết định đến tấm vé vào Playoffs của cả 2 đội.

JDG đã để thua 3 trận đấu liên tiếp với 3 đối thủ cạnh tranh, tấm vé Playoffs ngày càng xa vời


Ván đấu đầu tiên có thể trận tương đối một chiều, Viego của Kanavi không có quá nhiều tác dụng trong khi Aki thi đấu cực kỳ nổi bật. Giao tranh và kiểm soát mục tiêu chuẩn chỉ. BLG từ từ lăn quả cầu tuyết, dù không quá chênh lệch nhưng đó là đủ để giúp BLG có chiến thắng trong ván 1.

Aki có màn trình diễn Olaf hoàn hảo và xứng đáng với MVP trong ván 1


Ván 2 thế trận đã cân bằng hơn trong giai đoạn đầu trận. Hai đội ăn miếng trả miếng cho đến giao tranh phút 25 tại khu vực đường giữa. OMG quét gần sạch các thành viên JDG và sở hữu con Baron sau đó. Và chỉ cần 1 đợt đẩy duy nhất, OMG lần lượt hạ gục từng người, từng người của JDG và có chiến thắng. OMG 2-0 JDG.

Pha giao tranh tại đường giữa ở phút 25 là bước ngoặt giúp OMG lật ngược thế trận


JDG có trận thua thứ 4 liên tiếp trước 4 đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Trước mắt họ vẫn còn 2 trận đấu nhưng một trong số đó là cuộc đối đầu với FPX đang cạnh tranh cho vị trí top 1 nên cơ hội có điểm cũng là rất khó khăn. Còn OMG sẽ tiếp tục trở lại với cuộc đua Playoffs sau chiến thắng quý giá này.

Powered by Froala Editor