Hình ảnh Invictus Gaming sụt giảm phong độ sau chức vô địch CKTG 2018 cũng không còn quá xa lạ với những fan hâm mộ của TheShy của Rookie hay của cả tập thể IG. Sau sự ra đi của Jackeylove, Invictus Gaming dường như đánh mất chính mình và không thể trở lại thời hoàng kim của mình. Đã có người đến, người đi nhưng Rookie và TheShy vẫn ở đó cùng bao thăng trầm của IG.

Còn nhớ ngày nào TheShy không có đối thủ trên top và IG hủy diệt nền LMHT thế giới

Ở thời điểm hiện tại, TheShy đã trở lại sau lệnh cách ly dài đằng đẵng nhưng IG vẫn liên tục nhận những thất bại không đáng có, lần này là với đội tuyển nhánh trên là JDG. Một trận đấu được đánh giá là thực sự khó khăn cho Invictus với phong độ hiện tại, hơn thế nữa là thần rừng Kanavi cũng đang thi cực kỳ thăng hoa trong những chiến thắng gần đây của JDG. 

Tất cả đã ra đi, chỉ còn TheShy và Rookie vẫn trải qua bao thăng trầm cùng IG

Khó khăn là vậy, IG đã thực sự cố gắng và họ đã đến rất gần đến chiến thắng nhưng lại không thể kết thúc được ván đấu. Rookie đã làm tốt với Leblanc, Wink gây được hàng tá sát thương và có KDA 4/0/2 trong khi đó TheShy bị cam nát người với KDA 0/3. Ván 1 tưởng chừng sẽ là một chút lợi thế cho IG nhưng xạ thủ LokeN với Ạphelios, Zoom với lợi thế đi đường và Kanavi đã dập tắt điều đó. JDG có ván đầu đấu tiên.

Ván đấu thứ 2 chưa bắt đầu được 1 phút, tin dữ đã đến khi TheShy bị bắt lẻ trong rừng và bị băng trụ sau đó như kịch bản ván 1. IG tan vỡ sau pha bắt lẻ không thành Mundo của Zoom. JDG lăn cầu tuyết mẫu mực và ván đấu đi xa khỏi tầm tay các thành viên IG. JDG 2-0 IG.

Trận thua chóng vánh của IG và TheShy có KDA 0/6

Đây là ván thua thứ 2 liên tiếp và TheShy chết quá nhiều trong 2 trận đấu vừa rồi. Một phần cũng là do đối thủ mạnh nhưng lỗi đến từ IG cũng là không ít. Với hiệu số 3-7 ở thời điểm hiện tại, IG chỉ còn 6 trận đấu nữa và dường như đã mất quyền tự quyết cho một tấm vé đến với Playoffs LPL mùa hè 2021.

Powered by Froala Editor