Sau lịch trình phát hành chậm hơn dự kiến vào cuối năm 2021, Sony đang muốn khởi động năm 2022 với một cú hit lớn. Tựa game đáng mong chờ nhất trong tháng 2 là Horizon: Forbidden West.Đoạn giới thiệu mới nhất cho Horizon: Forbidden West giới thiệu các bộ tộc khác nhau mà Aloy sẽ gặp trong cuộc hành trình của cô ấy về phía tây, bao gồm cả những người bạn và những kẻ muốn ngăn chặn chuyến hành trình của người chơi. Các bộ lạc trong Forbidden West có một số phe phái như Carja và các bộ lạc Oseram tập trung vào việc chế tạo, điều này không quá ngạc nhiên khi Erend đã được chiếu trong các cảnh phim trước. 


Đoạn giới thiệu cũng làm nổi bật một vài bộ tộc mới hơn bên trong Forbidden West. Nằm trong một khu vực được gọi là Plainsong với những người Utaru, sống trên những cánh đồng bạc màu có các đe dọa quét sạch tất cả sự sống. Xa về phía tây, người chơi sẽ bắt gặp Tenakth, một gia tộc bị chia thành ba phe phái khác nhau, những người sống chung với nhau bằng một nền hòa bình mong manh. Đoạn giới thiệu cho thấy họ cưỡi nhiều cỗ máy khác nhau vào trận chiến, chẳng hạn như Tremortusk đã đề cập trước đó và Clawstriders.


Horizon: Forbidden West dường như chỉ là một phần khác trong kế hoạch phát triển thương hiệu của Sony. Mới đây, Guerrilla Games không chỉ giúp công bố kế hoạch cho phần cứng PlayStation VR2 mới mà còn công bố một trò chơi mới có tên là Horizon: Call of the Mountain. Tựa game VR này là sự hợp tác giữa Guerrilla và Firesprite, mang đến cho người hâm mộ một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong thế giới Horizon. Trong khi không có nhiều thông tin về tựa game, một đoạn trò chơi nhỏ cho thấy các nhân vật mới tương tác với “chú cao cổ máy” được gọi là Tallneck.


Powered by Froala Editor