FPX đang không có một sự ổn định cần thiết đối với một đội tuyển được đánh giá là cạnh tranh cho chức vô địch. Trong 2 tuần vừa rồi, đội hình của FPX có nhiều sự thay đổi chủ yếu đến từ phong độ của các tuyển thủ và chấn thương như việc sử dụng một đường trên đội trẻ để thay thế cho Nuguri hay Crisp - tuyển thủ đẹp trai nhất LPL bị chấn thương liên quan đến cột sống cổ - một trong những chấn thương dễ gặp phải khi ngồi quá nhiều. Gần đây còn có những tin đồn rằng Bo sẽ trở lại và thay thế Tian một ngày không xa. 


Dù có chút xáo trộn như vậy nhưng trận đấu với OMG tối ngày hôm qua các thành viên FPX đã có cho mình đội hình mạnh nhất. Crisp đã phần nào đó bình phục chấn thương, Nuguri gần đây đã tỏa sáng trở lại và các thành viên còn lại đều có phong độ tốt. OMG thì chắc chắn không phải là một đối thủ xứng tầm với FPX nên một chiến thắng 2-0 dành cho Phượng Hoàng là một kết quả không quá bất ngờ.

Crisp - Hỗ trợ của FPX trông tương đối giống các Idol Hàn Quốc

Trong cả 2 ván đấu, OMG gần như không có bất kỳ cơ hội nào. Chênh lệch đường giữa là vô cùng khủng khiếp khi Doinb có tầm ảnh hưởng lớn hơn Creme rất nhiều. Trong ván 1 là 1 pha solokill và 2 cú triple kill liên tiếp. Chưa đến 20 phút, chênh lệch đã là 8K tiền và không có cơ hội nào cho OMG. Ván 2 thế trận có cân bằng hơn một chút nhưng Vayne của LWX farm cháy máy và giây phút Gwen của Nuguri có pha quadra kill là cơ hội đã hết dành cho OMG. Hai ván đấu cùng kết thúc trong 22 phút thi đấu và chiến thắng 2-0 hủy diệt đó dành cho FPX.

Chiến thắng hủy diệt 2-0 của FPX chỉ sau chưa đầy 45 phút thi đấu

Crisp đã có màn trở lại tương đối mạnh mẽ sau chấn thương. FPX cũng đang bay cao với 4 trận thắng liên tiếp, nâng hiệu số của mình lên 9-3 và đứng thứ 2 tại LPL mùa hè 2021. OMG thua trận là một thông tin tương đối khả quan dành cho Suning của SofM khi OMG cũng đang cạnh tranh cho một vị trí tại Playoffs.


Powered by Froala Editor