Cách đây một tuần, người hâm mộ của Thầy giáo Ba không khỏi lo lắng khi "chiếc gậy" bản quyền thứ 3 ập xuống, dẫn tới nguy cơ rất lớn là nam streamer này sẽ bị mất kênh YouTube của mình. Theo như Thầy giáo Ba chia sẻ, kênh YouTube 1,5 triệu người đăng ký của mình đã vi phạm bản quyền vì những video reaction clip TikTok. Nam streamer cũng tiết lộ mình phải làm việc với YouTube và bắt buộc phải đền khoản bồi thường lên đến 6.600 USD (khoảng 150 triệu đồng) trước ngày 17/11, nếu không, kênh sẽ chính thức bị gỡ bỏ hoàn toàn.


Đến ngày 18/11, kênh YouTube này đã biến mất hoàn toàn trên nền tảng YouTube. Nếu bây giờ người xem search theo từ khóa “Thầy Giáo Ba” sẽ chỉ còn kênh với hơn 64k lượt theo dõi cùng một số clip mới đăng tải cách đây vài ngày. 


Thầy Giáo Ba sẽ phải gầy dựng lại tất cả từ đầu, nhưng hành trình sẽ khó khăn hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, cộng đồng LMHT Việt đều mong rằng anh sẽ sớm “trở lại” và tiếp tục sản xuất ra những clip mang đậm phong cách Thầy Giáo Ba để phục vụ cho người hâm mộ.
Powered by Froala Editor