Tháng trước, Codemasters đã tiết lộ phiên bản Digital Deluxe của F1 2021 sẽ bao gồm bảy tay đua "mang tính biểu tượng" để người chơi tuyển dụng trong chế độ Đội. Và mới đây, những cái tên huyền thoại đã xuất hiện từ nhiều thời đại khác nhau trong lịch sử lâu đời và lâu đời của Công thức 1, đi kèm với xếp hạng trong trò chơi và cái giá phải trả để chiêu mộ họ.

Tay đua có thứ hạng cao nhất là huyền thoại mô tô thể thao Ayrton Senna và Michael Schumacher. Ayrton Senna là biểu tượng của công thức 1 khi chiến thắng 41 cuộc đua và 3 chức vô địch thế giới . Đối với Schumacher, anh giành 7 chức vô địch thế giới và 91 chiến thắng trong sự nghiệp. Cả hai đều tuyên bố xếp hạng tổng thể là 94, cao nhất trong danh sách các huyền thoại của Digital Deluxe Edition.

Alain Prost tay đua người Pháp, được coi là đối thủ lớn nhất của Senna, đã giành được 4 chức vô địch và 51 cuộc đua xe thể thao, giúp anh có điểm số 93. Hai nhà cựu vô địch thế giới khác cũng góp mặt trong danh sách, với Jenson Button đạt tổng điểm 90 và Nico Rosberg xếp ngay sau với 89. Cặp đôi này đã để lại dấu ấn rất lớn ở Công thức 1.

Hai tay đua cuối cùng là biểu tượng người Anh Michael Coultard và huyền thoại người Brazil Felipe Massa. Hai người lần lượt là 87 và 86.  Các tay đua khác cũng tham gia vào một hình bao gồm Lewis Hamilton, Charles Leclerc và Max Verstappen.

"Braking Point" sẽ làm tiêu đề năm nay, cung cấp một câu chuyện chứng kiến người chơi vượt qua các cấp bậc của Công thức 2 và Công thức 1. Nó sẽ được tham gia bởi sự trở lại của Real-Season Start và chế độ nghề nghiệp trực tuyến, cho phép người chơi cạnh tranh để giành được các mùa giải cùng với một người bạn.