Hà Tiều Phu đã có một bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình khi được trở thành một Global Creator của BRO.

Trước đây, streamer Hà Tiều Phu thuộc chủ quan công ty của BOX Studio, BRO là một đội tuyển đang thi đấu tại LCK với tên đội tuyển là Fredit BRION. Hiện tại BRO đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng - một vị trí không quá tốt. Sự kết hợp này có thể cũng xuất phát từ việc BOX Sports mua bản quyền phát sóng LCK về Việt Nam.


Thông báo gia nhập BRO của Hà Tiều Phu


Nói về chức danh "Global Creator" Hà Tiều Phu sẽ hoạt động giống như Tyler1 với T1, sẽ là người sáng tạo nội dung dưới danh nghĩa là một thành viên của tổ chức BRO với fan hâm mộ tại Việt Nam. Việc này phần nào đó sẽ giúp BRO quảng bá hình ảnh của mình tới khán giá Việt Nam như Tyler1 tại Bắc Mỹ. Ngoài những nội stream thường ngày, Hà Tiều Phu cũng sẽ xây dựng những nội dung liên quan đến tổ chức chủ quản BRO như giao lưu, phỏng vấn độc quyền với các tuyển thủ của BRO như Umti hay Lava...

Khá thú vị khi đây là một game thủ - Streamer Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam gia nhập một tổ chức tại khu vực LCK. Đây có thể coi như một lối đi mới dành cho các game thủ không chỉ ở LMHT mà còn các tựa game khác nữa có thể gia nhập được các đội tuyển khác tại LCK trong tương lai.

Powered by Froala Editor