RNG đã trở lại cực kỳ mạnh mẽ trong những trận đấu gần đây với chuỗi 7 trận thắng liên tục và chỉ một trận thắng nữa thôi là RNG sẽ góp mặt tại Playoffs. Đối thủ của họ hôm nay là Rare Atom. Đang có hiệu số 9-4 và gần như đã chắc suất tại Playoffs.

RNG đang comeback cực kỳ mạnh mẽ với 7 trận thắng liên tiếp


Để đánh giá về trận đấu này cũng có thể nói là một 9 một 10, RNG đang có phong độ cao hơn và aura RA cuối mùa dần hiện về nên phần 10 sẽ nghiêng về phía của RNG. 


Nhưng kết quả diễn ra thì lại không quá cân bằng. RA chỉ có được lợi thế và cân bằng với RNG trong khoảng 15 phút đầu trận. Đến những tình huống giao tranh tổng và macro của 2 đội thì RNG thực sự vượt trội so với Rare Atom. Wei xứng đáng là MVP của trận đấu với sự đóng góp vượt trội so với người đi rừng phía bên kia là Leyan.


Và từ những pha giao tranh thua thiệt đó, RNG đều tận dụng thành công bằng những mục tiêu lớn hay công trình của đối phương mà không có một chút sai lầm nào. Từ đó lăn quả cầu tuyết đến chiến thắng thuyết phục trong cả hai ván đấu.


Sự chuẩn chỉ trong giao tranh cũng như giai đoạn đi đường của RNG đã trở lại như mùa xuân và MSI 2021. "Cryin không khóc, GALA không cười" và RNG gần như chẳng có một điểm yếu nào khiến các đối thủ có thể khai thác được. Còn lại là Ming và Xiaohu, 2 tuyển thủ kỳ cựu và được đánh giá là top đấu LPL tại vị trí của họ. Còn người đi rừng trẻ Wei thì cứ liên tục nhận MVP và lọt đội hình tiêu biểu thì chỉ có "hết lước chấm". RNG thực sự quá mạnh ở thời điểm hiện tại.

Một lần nữa, Wei lại là MVP của cả 2 ván thắng của RNG trước RA


Sau chiến thắng 2-0 trước RA, RNG chính thức góp mặt tại vòng Playoffs của LPL mùa hè với hệ số 9-5 sau 14 ván đấu và chỉ số phụ cực cao là +11. RA sau trận thua sẽ có bằng điểm với RNG nhưng thua về chỉ số phụ, tạm thời sẽ đứng vị trí thứ 6. 

Powered by Froala Editor