Trận đấu cuối cùng tại Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2021 cũng rất tình cờ là trận phân chia vị trí số 1 trên BXH, cuộc đối đầu giữa FPX và EDG. Đương nhiên đây là một trận đấu tâm điểm của tâm điểm để xác định ai mới là đội tuyển mạnh nhất tại LPL Mùa Hè.


Đúng như sự chờ đợi của người hâm mộ. ba ván đấu trong cặp trận giữa FPX và EDG là ba ván đấu vô cùng mãn nhãn của cả 2 đội tuyển đã sử dụng đến 200% công lực của mình. Đội tuyển chiến thắng thì chỉ có một và cái tên đã làm tốt hơn trong ngày hôm nay chính là FPX.

Ván 1 và ván 2, chiến thắng cực kỳ áp đảo được chia đều cho cả 2 bên. Ván 1, FPX đã có những pha giao tranh lợi thế đầu trận tại khu vực đường giữa cho Doinb, từ đó lăn cầu tuyết một cách chuẩn chỉ. Ván 2 là một ván đấu hết sức điên rồ của Jiejie và Viper, đặc biệt là Viper với Ezreal hơn 36.000 sát thương trong khi LWX chỉ gây được vỏn vẹn 6.000 sát thương với Aphelios.

Viper có lượng sát thương cực khủng đem về chiến thắng cho EDG trong ván 2


Ván 3 quyết định đã chứng kiến rất nhiều bất ngờ. FPX tung Xiaolaohu vào để đối đầu với Flandre cho kèo đấu đường trên. Sự thay đổi này đã chứng minh được hiệu quả của nó khi Xiaolaohu luôn có những pha mở giao tranh cực kỳ mạnh mẽ. Doinb với Sylas quẩy nát đội hình các thành viên EDG. EDG không thể chống cự trước một Sylas quá xanh và họ đánh chấp nhận thất bại với tỷ số 1-2 sau 27 phút thi đấu.

Doinb vẫn là điểm sáng trong 2 ván thắng của FPX trước EDG trong hôm nay


Với chiến thắng này, FPX vươn lên vị trí top 1 trên BXH Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2021 và sẽ không ngoa nếu nói rằng: FPX là đội tuyển số 1 tại LPL thời điểm hiện tại. 

Powered by Froala Editor