God of War Ragnarok - tựa game được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020, đến nửa cuối năm 2021 thì God of War: Ragnarok đã được xác nhận ra mắt cho cả PS4 và PS5 và cũng công bố trì hoãn sang năm 2022.Tuy nhiên kể từ đó, God of War Ragnarok đã trở nên im hơi lặng tiếng với các game thủ. Sự im ắng này không có gì là quá lạ lẫm đối với một trò chơi vẫn đang ở giai đoạn phát triển, nhưng vì đại dịch COVID-19 nên nhiều game thủ đang lo lắng ngày phát hành của nó sẽ bị trì hoãn lần nữa.


May mắn thay có vẻ như chúng ta không phải lo lắng về việc tựa game bị đẩy ngày phát hành sang năm 2023. Trong khi cả Sony và Santa Monica đều không chính thức bình luận về điều này, một nhân vật nội bộ là phóng viên Bloomberg nổi tiếng Jason Schreier gần đây đã trả lời một câu hỏi của người hâm mộ trên Reddit. Câu hỏi được đặt ra là liệu có ai nghĩ rằng God of War Ragnarok sẽ bị đẩy ngày phát hành đến năm 2023 hay không, và câu trả lời của Schreier rất đơn giản là “không”.


Những xác nhận này có thể không đến trực tiếp từ Sony hoặc Santa Monica, nhưng chúng vô cùng đáng tin cậy vì đến từ một nguồn nội bộ. Với xác nhận này và cả Horizon Forbidden West cũng đã ra mắt đúng hẹn mới đây, rõ ràng là các game thủ sẽ được thưởng thức God of War: Ragnarok tương đối sớm. 


Powered by Froala Editor