Gần đây, các tin đồn chuyển nhượng đã xuất hiện liên tục , thậm chí cả Scout và Viper cũng vướng phải những tin đồn về việc họ sẽ rời khỏi EDward Gaming để quay trở lại LCK.Tuy nhiên, những động thái mới nhất của các quản lý cấp cao tại EDward Gaming lại cho thấy đội tuyển này dường như đã "trói chân" được cả Scout lẫn Viper. 


Cụ thể thì quản lý Aaron của EDG đã chia sẻ 2 hình ảnh chụp tại Iceland với 1 hình có người dẫn đường và ảnh còn lại thì sở hữu những ngọn núi. Cư dân mạng đã nhận ra rằng "xứ lạnh" trong tiến Trung thường được gọi là "Hàn Lưu" mà 2 chữ này cũng có thể hiểu theo nghĩa "người Hàn ở lại". Ngay sau đó, một người được cho là cựu HLV Griffin đã lên sóng livestream và đính chính lại rằng tình hình của Scout vẫn chưa rõ ràng và không có gì đảm bảo rằng tuyển thủ này sẽ trở về LCK. Trong khi trước đó vài ngày thì chính vị cựu HLV này lại khẳng định cả Scout lẫn Viper sẽ quay về Hàn Quốc để thi đấu. 
Thậm chí một cựu quản lý của đội tuyển này là Lao Yue cũng lên sóng livestream để bác bỏ tin đồn. Anh này khẳng định rằng Viper muốn tiếp tục gắn bó với EDG nên việc tái ký hợp đồng chỉ là chuyện sớm muộn. Trong khi đó hợp đồng của Scout với EDG vẫn còn thời hạn 1 năm nữa nên chuyện tuyển thủ này có rời đi hay không thì phải chờ tới cuối năm 2022 mới rõ.


Đối với bản thân EDward Gaming mà nói thì họ đã có một năm 2021 vô cùng thành công với danh hiệu LPL Mùa Hè và CKTG 2021. Việc giữ nguyên đội hình vô địch thế giới đã là một thành công quá lớn đối với EDG .Powered by Froala Editor