Những tưởng IG sẽ có màn comeback mạnh mẽ sau chiến thắng trước một đội tuyển rất mạnh là TOP Esports vào thứ Hai, nhưng không. Invictus Gaming gieo hy vọng và cũng là người đã dập tắt nó trong lòng các cổ động viên của đội tuyển khi có thất bại cực kỳ chóng vánh trước BLG hôm nay.

TheShy và IG đã hết cơ hội để tiến vào Playoffs LPL mùa hè


Cả 2 ván đấu, IG đã phần nào đó có lợi thể trong giai đoạn đầu trận, ván 1 là cho TheShy, ván 2 là cho Wink nhưng họ không thể snowball thành công. BLG thi đấu cũng không quá xuất sắc mà do các thành viên IG đã mắc quá nhiều lỗi. Từ di chuyển đến giao tranh, nhũng pha kết hợp trong giai đoạn giữa trận của các tuyển thủ trật nhịp hoàn toàn.

TheShy luôn trong tình trạng 1vs4, 1vs5 mà không có vị trí nào ở IG follow cùng


TheShy lúc nào cũng đơn độc 1vs4 còn người đi rừng - XUN gần như không có tác dụng gì trong ván đấu thứ 2. Cặp bot và Rookie cũng vậy. 

Các thành viên BLG chỉ cần chờ những sơ hở của IG và tận dụng nó để có cho mình 2 ván thắng dễ dàng.

XUN gần như không có tác dụng trong cả ván đấu thứ 2

Với trận thua thứ 8, IG chính thức hết cơ hội đến với vòng Playoffs mà nếu có đến chắc cũng sẽ bị loại ở vòng đầu tiên trước các đối thủ cực mạnh khác tại Playoffs. Mục tiêu của IG trong mùa này đã hết, cùng chờ đợi những sự thay đổi tiếp theo của Invictus Gaming trong mùa giải 2022 sắp tới.

Powered by Froala Editor