Một trong hai trận đấu tâm điểm ngày thi đấu thứ 3 tuần 6 là cuộc đối đầu giữa Gen.G và HLE. Gen.G vẫn là một phong độ ổn định thường thấy, còn HLE họ vừa có trận thua trước DK vào tuần trước. Nhưng không vì thế mà trận đấu mất đi phần hấp dẫn. Tất cả sẽ ngóng chờ cuộc chiến giữa BDD và Chovy cùng với đó là Ruler và Deft.  

Dù đang khá chênh lệch trên bảng xếp hạng nhưng HLE đối đầu Gen.G vẫn luôn được coi là tâm điểm

Ván 1 là một một ván đấu hủy diệt của Gen.G. Họ chơi cực kỳ chủ động không hề kiểm soát như thường thấy, các khu vực đường của họ cũng mạnh hơn HLE. Chovy với Leblanc đã rất cố gắng, HLE có 5 mạng và tất cả đều thuộc về Chovy. 1vs9 không thành, HLE có ván thua đầu tiên.

Chovy bất lực với Leblanc trong bệ đá cổ

Ván 2 thế trận cân bằng hơn rất nhiều, 2 đội ăn miếng trả miếng cho đến khi HLE có được linh hồn rồng. Với Sett và Diana, cùng với 2 xạ thủ Chovy và Deft, HLE không thể giao tranh thua và họ cân bằng tỷ số 1 đều.

Ván 3, Chovy phải chơi cho mình một vị tướng hỗ trợ là Lulu. Morgan và yoHan đã rất cố gắng nhưng không thể đối đầu với một con Ryze cực mạnh của BDD và Rascal cũng có tiếng nói với Leesin với một pha quadrakill. HLE không thể chống đỡ và họ thất bại trong ván 3. Gen.G 2-1 HLE.

Chiến thắng quan trọng giúp Gen.G tiếp tục giãn cách nhóm bám đuổi

Sau trận thua này, HLE có hiệu số 4-7 và tấm vé vào Playoffs đối với họ đang càng ngày càng xa vời. Còn với Gen.G, họ vẫn sẽ tiếp tục trên ngôi đầu của bảng xếp hạng với 9 thắng, 2 thua và gần như đã chắc suất cho một vị trí đến với vòng Playoffs.


Powered by Froala Editor