VNG sẽ mang Guardians of Cloudia về Việt Nam dưới tên gọi Cloud Song: Vân Thành Chi Ca (Cloud Song VNG).

Guardians of Cloudia - tựa game nhập vai nuôi thú chiến được thiết kế một nội dung riêng biệt. Khi mới vào game, Guardians of Cloudia sẽ chỉ định người chơi vào vai một Skywalker để khám phá thành phố Cloudia.


Người chơi có thể tự do chọn lựa 5 Class cơ bản khác nhau, bao gồm: Kiếm Sỹ, Pháp Sư, Cung Thủ, Sát Thủ và Học Sỹ tương ứng với đó là các loại kỹ năng tác chiến như cận chiến, đánh xa, vật lý, phép thuật. Mỗi Class lại có chỉ số, kỹ năng cùng những điểm mạnh, yếu riêng và người chơi sẽ được tự do lựa chọn giới tính cũng như nghề nghiệp cho nhân vật của mình.

Để giành chiến thắng trong Guardians of Cloudia, người chơi cần phải kết hợp nhiều yếu tố từ chiến thuật cho đến kỹ năng. Trong đó sức mạnh tổng thể của nhân vật không chỉ nằm ở cấp độ, trang bị mà còn được cộng từ lực chiến của thú cưng nữa. Với hơn 100 vật nuôi đáng yêu khác nhau, mỗi thú cưng lại sở hữu cho mình các bộ kỹ năng tác chiến riêng biệt mà chỉ cần người chơi khéo léo kết hợp cùng nhân vật chính sẽ tạo nên chuỗi combo tấn công kinh hồn.

Guardians of Cloudia sở hữu rất nhiều hoạt động PvE đa dạng như Battle Royale, 1vs1 Duel, 5vs5 Battlefield, Guild War... và không thể thiếu tính năng ghép đôi.

Powered by Froala Editor