Trước đó, các công ty trò chơi điện tử khác nhau đã công bố một loạt các bài thuyết trình, giới thiệu sản phẩm diễn ra vào ngày 27 tháng 5. Ngày 27 tháng 5 cũng sẽ chứng kiến một loạt các bản phát hành trò chơi mới, điều này không thường xảy ra, trùng hợp là game mới thường phát hành vào thứ 3 hoặc thứ 6, thay vì thứ 5.

Trò Chơi Bí Ẩn Của Epic Games Store

Gần đây Epic Games Store đã cung cấp một số trò chơi cấu hình cao và hoàn toàn miễn phí như Grand Theft Auto 5 và gần đây là NBA 2K21. Epic Games Store đang hé lộ một trò chơi bí ẩn khác, và một thông tin hấp dẫn là người dùng chơi cũng sẽ được trải nghiệm miễn phí trò chơi này.

Horizon Forbidden West

Sự kiện Sony State of Play diễn ra vào ngày 27 tháng 5 sẽ tập trung cảnh quay gameplay mới của Horizon Forbidden West và có thể tập trung thêm vào các trò chơi khác nhau.

Sonic The Hedgehog

Sonic the Hedgehog dự kiến diễn ra cùng lúc với sự kiện Horizon Forbidden West State of Play. Sự kiện Sonic the Hedgehog nhằm kỷ niệm 30 năm nhượng quyền thương mại và dự kiến sẽ có một số thông báo về trò chơi điện tử Sonic the Hedgehog.

The Dark Pictures: House Of Ashes

Phần tiết lộ về lối chơi cho The Dark Pictures: House of Ashes sẽ diễn ra cùng thời gian với 2 sự kiện trên. The Dark Pictures: House of Ashes ra mắt thích hợp trên hệ máy console thế hệ tiếp theo, với việc người chơi khám phá một ngôi đền của người Sumer trên sa mạc Iraq.

Dying Light 2

Techland vẫn chưa công bố chính xác những gì sẽ diễn ra với Dying Light 2 vào ngày 27 tháng 5, nhưng những người quan tâm nên theo dõi kênh Twitch của Techland, có thể  ngày phát hành Dying Light 2 cuối cùng sẽ được công bố, nhưng cũng có khả năng người hâm mộ sẽ được xem một số cảnh quay gameplay mới mẻ.

Phát Hành Trò Chơi Mới

Ngày 27 tháng 5 sẽ có nhiều thông báo về trò chơi điện tử mới. Đây là danh sách đầy đủ trò chơi cùng với các nền tảng của chúng:

  • Earth Defense Force: World Brothers (PC / PS4 / Switch)
  • Fighting EX Layer: Another Dash (Switch)
  • MechWarrior 5: Mercenaries (Xbox One / Xbox Series X)
  • Super Bomberman R Online (PC / PS4 / Switch)
  • Warhammer Age of Sigmar: Storm Ground (PC / PS4 / Switch / Xbox One)

E3

E3 2021 bắt đầu vào ngày 12 tháng 6 và kéo dài đến ngày 15 tháng 6. Và nếu giống như các lần trước đó của sự kiện, nó sẽ có đầy đủ các tiết lộ trò chơi điện tử và các thông báo lớn. Ngoài ra còn có tin đồn về quà sự kiện Pokemon diễn ra tại một số điểm vào đầu tháng 6.