Một cựu nhân viên 343 Industries được cho là đang thảo luận về tình trạng phát triển hiện tại của Halo Infinite và có nhiều phản hồi rất thú vị.

Halo Infinite là một tựa game được nhiều người trong cộng đồng game thủ mong đợi từ khá lâu. Kể từ lần đầu tiên được ra mắt trong E3 2018, mọi người đã chờ đợi để xem tất cả những gì Halo Infinite  mang lại. Mặc dù vậy, theo một cựu nhân viên được cho là của 343 Industries, việc phát triển trò chơi đã bị đánh thuế khá cao.

343 Industries đã gặp phải một số khó khăn kể từ khi studio tiếp quản việc phát triển loạt phim Halo từ Bungie. Sau khi  Halo 5  nhận được phản ứng không tốt từ một số người hâm mộ cũng như các nhà phê bình, 343 Industries đã bắt đầu làm một cái gì đó mới, trong khi vẫn tôn vinh toàn bộ thương hiệu Halo. Tuy nhiên, một cựu nghệ sĩ skybox ở tuổi 343 có một số điều thú vị để nói về Halo Infinite  và sự phát triển của nó.

Trong một video trên Bilibili do người dùng random0_point, một cựu nhà phát triển 343 Industries được cho là đã tuyên bố rằng "thành phẩm vẫn sẽ rất tuyệt." Sau đó, anh ấy nói rằng câu chuyện đã được cải thiện và lối chơi có chiều sâu hơn nhiều, nhưng anh ấy cũng nói với người nghe của mình rằng đừng mong đợi một "kiệt tác thời đại". Nhà phát triển được cho là 343 cũng tuyên bố rằng nhiều nội dung đã phải bị cắt do tham vọng thái quá từ các giám đốc điều hành công ty.

Nhà phát triển bị cáo buộc cũng tuyên bố rằng giống như  Halo 5, crunch đã được sử dụng trong quá trình phát triển Halo Infinite. Cần phải nói rõ rằng tất cả những thông tin này nên được thực hiện bằng một hạt muối. Sau tất cả, 343 Industries vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về đoạn video và hơn nữa, bằng chứng đang được đề cập là một đoạn video đã được dịch trên ResetEra thông qua một trang web chia sẻ video của Trung Quốc. Nó không phải là thông tin rò rỉ đáng tin cậy nhất.

Mặc dù, nếu những gì nhà phát triển rõ ràng này nói là đúng, thì phần lớn nó đề cập đến những gì anh ta biết khi còn làm việc cho hãng phim. Khung thời gian anh ấy chuyển sang một studio khác không được giải quyết, do đó Halo Infinite có thể trông khác rất nhiều so với thời điểm anh ấy rời đi. Chưa kể rằng do sự chậm trễ của Halo Infinite, nó mang lại cho các nhà phát triển còn lại nhiều thời gian để hoàn thiện trò chơi.

Sẽ rất thú vị khi xem phiên bản cuối cùng của Halo Infinite  diễn ra như thế nào. Đã hơn năm năm kể từ khi phát hành  Halo 5 và từ những gì đã thể hiện của Halo Infinite cho đến nay, có vẻ như đây sẽ là một loại trò chơi khác nhiều so với những gì cộng đồng Halo đã thấy vào năm 2015. Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Halo Infinite sẽ có mặt trên PC, Xbox One và Xbox Series X / S vào năm 2021.