Nếu bạn đang chờ đợi Far Cry 6 giảm giá để được trải nghiệm trò chơi này thì xin chúc mừng bạn. Trong hai ngày 7-8.8.2022 bạn có thể trải nghiệm miễn phí trò chơi bắn súng thế giới mở này trên Xbox, PS và PC. Ubisoft sẽ cho người chơi hai ngày để được dùng thử trò chơi trước khi có quyết định mua nó hay không.


Sau đó trò chơi sẽ được giảm giá bán trong vài ngày tới, với mức giá giảm tới 60%. Một mức giá cực kỳ ưu đãi mà bất cứ game thủ nào cũng thèm muốn.

Far Cry 6 tiếp bước những người tiền nhiệm của mình. Bạn sẽ vào vai nhân vật để chống lại lãnh chúa Anton Castillo ( do Giancarlo Esposito thủ vai ). Để lật đổ được tên phản diện này, bạn cần phải chiến đấu ở hòn đảo Yara và tìm cách cướp lấy các đồn điền của kẻ địch trên chặng đường của mình. Đồ họa bắt mắt cùng thế giới rộng lớn trong game sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất, nơi bạn muốn làm gì trong game cũng được, miễn là bạn thích.


Far Cry 6 ra mắt vào 7.10.2021 và đây là đợt giảm giá lớn nhất của tựa game này sau gần 1 năm. Cơ hội đã đến rồi nhanh tay lên các game thủ

Giá các nền tảng

Xbox : 24$ ( 60$ )

PS 5: 36$ ( 80$ )

Ubisoft : 24$ ( 60$ )

EGS : 24$ ( 60$ )