Sau trận thua tan nát trước JDG, người hứng chịu nhiều chỉ trích nhất có lẽ là TheShy khi siêu sao đường trên của IG không có được một mạng hạ gục nào mà nằm xuống tới 11 lần. Dù đó là một trận đấu TheShy bị camp rất nhiều nhưng việc nằm xuống liên tục cũng khiến người hâm mộ trở nên mất kiên nhẫn.

Toàn cảnh TheShy bị cả 5 thành viên JDG hội đồng


Ngay sau trận đấu đó, nhiều fan hâm mộ đã phát hiện ra TheShy chỉ chơi đúng 7 trận rank trong 1 tuần vừa qua và nhanh chóng lan truyền thông tin đó. Việc một siêu sao đường trên như TheShy đang xuống phong độ là điều có thể thấy rõ nhưng thái độ luyện tập như vậy thì thật khó để người hâm mộ của Invictus Gaming có thể hài lòng được. Dù biết các đội tuyển chuyên nghiệp phải train rất nhiều với những đội tuyển khác nhưng con số 7 thực sự quá ít đối với 1 tuyển thủ chuyên nghiệp tại LPL. Thậm chí còn ít hơn cả TheShy Sa Đéc tại Việt Nam.

TheShy chỉ thi đấu 7 trận xếp hạng trong tuần vừa rồi


Thực sự cũng đã khá lâu rồi không thấy TheShy lọt vào top thách đấu Hàn và Invictus Gaming cũng đang chìm sâu dưới bảng xếp hạng nên việc các fan hâm mộ đang thực sự mất niềm tin vào cá nhân TheShy cũng như tập thể IG. Cơ hội vào Playoffs của IG gần như đã là con số 0 và với 0 điểm tích lũy trong cả năm 2021 và có TheShy cùng với Rookie đã chính thức chia tay CKTG năm nay tại Trung Quốc.

Powered by Froala Editor