Epic Games và tổ chức phi lợi nhuận Apprenti đã thông báo rằng họ đang hợp tác để khởi động một chương trình học Unreal Engine. 

Kế hoạch này sẽ áp dụng cho các lĩnh vực kinh doanh như game, truyền thông và giải trí. Jennifer từ Apprenti cho biết, chương trình học nghề dựa trên các kỹ năng Unreal Engine sẽ mở ra con đường sự nghiệp không chỉ trong ngành công nghiệp game mà còn trong nhiều ngành bao gồm điện ảnh, truyền hình, quảng cáo và sản xuất. Apprenti và Epic Games đã hợp lực để bắt đầu một Unreal Engine chương trình học việc tập trung vào Epic Games sẽ bắt đầu bằng khoản trợ cấp 100.000 USD từ Văn phòng Học việc thuộc Bộ Lao động.

Epic Games cũng cung cấp quyền truy cập vào các Trung tâm đào tạo được ủy quyền không có thực của mình thông qua CG Spectrum. CG Spectrum là trường cao đẳng về nghệ thuật kỹ thuật số và hoạt hình, đã tham gia với Epic Games với tư cách là một trong những trung tâm đào tạo đó vào tháng 09 năm 2021.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Epic và Apprenti về sáng kiến này. Việc hợp tác đầu tư này sẽ cho phép chúng tôi hợp tác chặt chẽ với khách hàng của Epic và các nhà lãnh đạo ngành để đào tạo và truyền cảm hứng cho những người sáng tạo, đồng thời tận dụng mô hình Apprenti để tăng khả năng tiếp cận với sự phát triển và huấn luyện do chuyên gia hướng dẫn trong các ngành này”, Jeremy Chinn từ CG Spectrum cho biết.Apprenti đang tìm kiếm các khoản đầu tư bổ sung để đẩy nhanh chương trình đào tạo đã đăng ký quốc gia. Chương trình đầy hy vọng sẽ dành riêng cho các vai trò đặc biệt cần thiết trong ngành công nghiệp trò chơi, ô tô và kiến trúc.

“Khi nhu cầu về các kỹ năng thời gian thực tiếp tục tăng, các chương trình học nghề không chỉ mang lại giải pháp hiệu quả cho khoảng cách tài năng công nghệ mà còn có tiềm năng làm phong phú thêm cuộc sống của con người và cộng đồng, kết nối họ với các nguồn lực và cơ hội vô giá”, Julie Lottering của Epic Games cho biết trong một tuyên bố. “Tại Epic, chúng tôi đang làm việc cùng với Apprenti để cung cấp các chương trình học việc Unreal Engine cho trò chơi, phương tiện và giải trí, v.v. Mối quan hệ hợp tác này chỉ là phần nổi của tảng băng trôi khi nói đến tác động xuyên ngành tiềm năng và chúng tôi không thể vui mừng hơn cho tương lai”.Nhu cầu về các kỹ năng 3D trong thời gian thực đang vượt xa các kỹ năng công nghệ thông tin trung bình 50% và đang tăng nhanh hơn 10% so với thị trường việc làm toàn cầu nói chung. Chỉ riêng ngành công nghiệp trò chơi đã bổ sung hơn 30.000 vai trò cấp độ mới vào năm 2021.

“Nội dung do ngành công nghiệp game tạo ra cần phải bao gồm quan điểm của người tiêu dùng. Jennifer Carlson của Apprenti nói. “Ngoài ra, việc học nghề dựa trên các kỹ năng Unreal Engine sẽ tạo ra con đường dẫn đến sự nghiệp không chỉ trong trò chơi mà còn trong các ngành rộng lớn như điện ảnh, truyền hình, quảng cáo và sản xuất. Chúng tôi tự hào được hợp tác với Epic Games và giúp các cá nhân không có đại diện khám phá sự nghiệp sinh lợi trong các phương tiện truyền thông tương tác”.


Powered by Froala Editor