EA cho biết họ sẽ không trình chiếu bất kỳ tựa game Star Wars nào mới trên EA Play. Công ty cho biết họ mong muốn kỷ niệm tầm nhìn về vụ trụ Star Wars "vào năm tới" chứ không phải hiện tại. Tức là các game thủ thế giới từ giờ cho đến cuối năm sẽ không thấy bất kỳ thông tin mới nào về Star Wars nữa. Đương nhiên nhiều người hâm mộ dòng game Star Wars không hài lòng và có những bình luận vô cùng tức giận trên tweet của EA.

EA thông báo sẽ không trình chiếu bất kỳ tựa game Star Wars nào cho đến năm 2022

Ít ra thì không phải tất cả mọi chuyện đều trở nên xấu đi với người hâm mộ Star Wars. Star Wars: The Lego Skywalker Saga đang được phát triển và dự kiến phát hành vào năm 2021. Tuy nó đã bị trì hoãn một vài lần, ít nhất một phần do đại dịch coronavirus, nhưng lúc này chưa có công bố trì hoãn tựa game thêm lần nữa và nhiều người đang mong đợi nó sẽ phát hành kịp trong năm nay. 

Trong các tựa game Star Wars khác, có rất nhiều tiềm năng chưa được khai thác và hy vọng EA sẽ tiết lộ về chúng trong những năm tới. Hợp đồng Star Wars của EA sắp kết thúc vào năm 2023, cho phép các nhà phát triển khác cũng được tạo ra các tựa game trong nhượng quyền thương mại này.

Powered by Froala Editor