Đối với những người thường xuyên chơi và theo dõi các hoạt động của tựa game ĐTCL tại Việt Nam chắc hẳn đã không còn xa lạ với Team TG. Tồ Gaming là đội tuyển ĐTCL đầu tiên được thành lập từ khi bộ môn Cờ nhân phẩm bắt đầu có những giải đấu đầu tiên được tổ chức. TG lúc bấy giờ bao gồm 6 thành viên và là các top thách đấu và những người có thành tích cao trong giải đấu như Stillness, BornG, Green, Chú bé đần DucAnh 2K, Đậu Đậu và một người sẽ được nhắc tới trong bài viết này, đó là TG Feed - người Việt Nam đầu tiên đạt thành tích lọt vào top Thách đấu máy chủ Hàn Quốc.

TG đời đầu bao gồm 6 thành viên, Feed và Stillness là 2 người đồng sáng lập

TG FEED tên thật là Nguyễn Hoàng Thành, 25 tuổi, đang là streamer thuộc TG (Tồ Gaming). Anh cũng là đội trưởng của team Đấu Trường Chân Lý TG. 

TG Feed đã từ bỏ công việc ngân hàng văn phòng và lựa chọn việc trở thành Streamer

Trước Đấu Trường Chân Lý, TG FEED đã gắn bó với rất nhiều tựa game Esports danh tiếng, và ở mỗi tựa game, anh đều để lại những ấn tượng không nhỏ với thành tích đáng ngưỡng mộ. TG FEED từng đạt top 10 Thách Đấu máy chủ LMHT Việt Nam, 6k MMR DOTA 2 (lọt top 100 server SEA trong quá khứ). Top 10 FIFA Online 2 máy chủ Việt Nam.

Với ĐTCL, Feed sở hữu lối đánh cực kỳ tối ưu nhờ việc thi đấu song song 2 máy chủ Hàn Quốc. Feed là mẫu người chơi luôn luôn và không ngừng học hỏi, Anh luôn đánh giá rất cao đối thủ và luôn học tập từ những người chơi khác. Lối chơi chính của Feed là chuỗi thắng, tối ưu bài def và sẽ xoay bài dựa theo đồ, tiền cũng như lượng tướng ra. Điều này luôn giúp Feed có vị trí tốt trong các trận đấu và leo cao hơn tại các máy chủ.

Feed dành giải nhất đấu trường nhân phẩm 

Việc Feed thi đấu song song 2 máy chủ Hàn Quốc và Việt Nam đã không còn quá xa lạ với các viewer của tựa game. Trước khi đạt top 3 trong thời gian gần đây. Feed đã có hai lần lọt Thách đấu Hàn, một lần top 20 và một lần top 9. Nhưng gì thì gì, đây cũng là lần đầu tiên một game thủ Việt có thể try hard top 3 Thách đấu Hàn, SofM vị trí cao nhất cũng chỉ là top 4 Thách đấu Hàn xếp hạng đơn đôi.

Feed hiện tại đang đứng tại vị trí top 3 thách đấu Hàn 

Thật sự là một tin đáng mừng khi các tựa game khác, khu vực Việt Nam của chúng ta không hề thua kém các khu vực khác và hoàn toàn có thể cạnh tranh với họ. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ còn nhận được thêm nhiều thông tin tích cực từ bộ môn ĐTCL và rộng hơn là cả nền Esports Việt Nam.


Powered by Froala Editor