Sáng nay CMG.ASIA cùng với NRG Esports chính thức thông báo về việc hợp tác thành lập NRG.ASIA - nền tảng Truyền thông và Quản lý Thể thao Điện tử. Tổ chức này vừa hoàn tất thương vụ mua lại đội GAM của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, đánh dấu bước hợp tác chiến lược trong thị trường thể thao điện tử.

Tuy nhiên ngay trong buổi chiều cùng ngày, cộng động mạng xôn xao về việc anh Tuấn Ngọc tiết lộ CEO TK Nguyễn(tên thật là Anthony Nguyễn) của tổ chức NRG đã không trả tiền môi giới khi mua lại GAM Esports.

Theo tiết lộ rằng ban đầu, anh đưa ra 10% phí môi giới của thương vụ này nếu giai đoạn chuyển nhượng thành công. Con số này sau đó bị giảm xuống còn 5%, nhưng cho đến hiện tại, khi anh liên lạc để yêu cầu nhận số tiền trên thì đại diện của NRG lại thoái thác, đá quả bóng trách nhiệm sang đối tác.

Anh cũng cho hay, nếu không nhận được bất kỳ phản hồi nào, anh sẽ tung thêm 54 bằng chứng và 6 đoạn ghi âm trao đổi về giao kèo về thương vụ này. 

Nếu thương vụ đạt được thỏa thuận theo con số ban đầu đưa ra là 400.000 USD thì 5% phí môi giới mà anh có thể nhận được là không hề nhỏ.

Chúng ta cùng chờ đợi diễn biến tiếp theo của sự việc.