Danh sách bán chạy nhất trên Steam của tuần được dẫn đầu bởi hai trong số các bản phát hành trò chơi lớn nhất của tháng 5, Mass Effect: Legendary Edition và Resident Evil Village.

Ngày 16/05, Valve công bố danh sách 10 trò chơi bán chạy nhất trên Steam theo doanh thu trong đó dẫn đầu là Mass Effect: Legendary Edition và Resident Evil Village . Sự bổ sung lớn nhất trong danh sách tuần này là Mass Effect: Legendary Edition.

Đứng đầu trong danh sách tuần này là Mass Effect: Legendary Edition, kết hợp ba trò chơi Mass Effect gốc lại với nhau, tạo thành một bộ sưu tập với hàng trăm giờ hành động RPG khoa học viễn tưởng và một trong những câu chuyện sử thi lớn nhất trong trò chơi điện tử.

Ở vị trí thứ hai và thứ ba trong danh sách tuần này là Resident Evil Village.

Một trò chơi mới khác trong danh sách là Subnautica: Below Zero, chiếm vị trí thứ năm ngay dưới Bộ công cụ VR của Valve Index. Subnautica: Below Zero là phần tiếp theo của trò chơi phiêu lưu dưới nước năm 2018. Ở vị trí thứ bảy là Hood: Outlaws and Legends , một trò chơi cạnh tranh PvPvE trong đó hai đội bốn người chiến đấu để giành lấy một kho báu được canh gác giữa vụ trộm. Nó đứng ngay dưới It Takes Two ở vị trí thứ sáu và trên DOOM Eternal ở vị trí thứ tám.

Có hai điều bất ngờ ở vị trí thứ 9 và 10 là Final Fantasy 14: Endwalker, bản mở rộng sắp tới của MMO giả tưởng và Biomutant, một game hành động thế giới mở, đều lọt vào danh sách chỉ dựa trên đơn đặt hàng trước.