Tối ngày 12/7, Độ Mixi đã đăng tải clip nói về tình trạng sức khỏe của mình khiến các "tộc viên" vô cùng lo lắng. Cụ thể, Nam streamer đăng video clip với khuôn mặt tương đối tiều tụy và thiếu sức sống cho biết mình sẽ nghỉ livestream hôm nay và chưa có thông tin chính thức khi nào sẽ stream trở lại do vấn đề sức khỏe. Tộc trường chia sẻ những triệu chứng của mình bao gồm ho, sốt cao, và mệt mỏi... nhiều fan hâm mộ còn trêu rằng Anh đã mắc Covid 19 rồi nhưng cũng không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Nam streamer.

Độ Mixi thiếu sức sống trong video thông báo nghỉ stream ngày 12/07

Tối ngày 13/07, sau khi đi khám sức khỏe Tộc trưởng đã thông báo ngay tình trạng sức khỏe của mình trên Bộ tộc Mixigaming. Theo đó, anh cho biết ngay là mình không mắc covid. Tiếp đó, Anh cho biết mình có hạch ở cổ nhưng là hạch lành tính. Bình thường hạch sẽ chìm và khó để cảm nhận được nhưng do chơi GTA V cuốn quá nên hạch nó nổi lên xem - Tộc trưởng vẫn gây tiếng cười nghiêng ngả trong thông báo về sức khỏe của mình. Ngoài ra, Anh cũng thông báo sẽ phải nạo mũi vào cuối tháng do cứ thay đổi thời tiết sẽ làm Anh bị xoang và viêm sau đó lan ra các bộ phận khác. Và cuối cùng là thông báo bệnh không quá nghiêm trọng, sẽ nghỉ ngơi và stream lại vào thứ 5. "Yêu cả lò nhà mình!" - Câu chào đấy tình cảm của Độ Mixi gửi đến Bộ Tộc.

Tộc trưởng thông báo về tình trạnh sức khỏe của mình sau khi khám bệnh

Nhiều người hâm mộ và viewer của Tộc trưởng cũng đã không còn lo lắng. Thay vào đó là gửi những lời chúc, mong anh mong chóng bình phục và nghỉ ngơi thêm để có thể comeback một cách thật mạnh mẽ.

Người hâm mộ gửi nhiều lời chúc sức khỏe đến Nam streamer

Về mặt thực tế mà nói, trong thời gian dịch bệnh, các streamer làm việc rất đều đặn và rất ít khi "sủi". Mixigaming cũng vậy. Tộc trưởng của chúng ta cũng thường xuyên stream đến rất khuya và chỉ nghỉ ngày thứ 7 (6 buổi một tuần). Thêm vào đó Anh cũng đã 32 tuổi, không còn sung sức như ngày trẻ nên việc mắc những bệnh liên quan đến mũi và họng cũng chỉ là chuyện sớm muộn thôi. Chúc Anh chữa dứt điểm được bệnh và trở lại Bộ Tộc với những buổi stream "bùng lổ" tiếp theo.

Powered by Froala Editor