1. Sakura Blossom

Skin mang phong cách Nhật Bản này được giới thiệu trong Elite Pass đầu tiên vào năm 2018 – thời điểm cộng đồng người chơi Free Fire vẫn chưa đông đảo như bây giờ và có rất ít người chịu chi tiền vào game để mua skin. Vì thế, không nhiều người chơi ở hiện tại sở hữu skin này.


2. Green Criminal

Green Criminal được xem là một trong những skins hiếm nhất Free Fire vì các yêu cầu nghiêm ngặt dựa trên sự may rủi của nó. Green Criminal từng được giới thiệu thông qua sự kiện rút thăm may mắn.


3. The Streets

Được xem là một “di tích” của Free Fire, gói The Streets đã được phát hành trong Elite Pass thứ hai: Hip Hop Elite Pass. The Streets lại mang một màu sắc đặc biệt, có kiểu dáng thời trang hơn và phản ánh phong cách của GTA cũng như Saint’s Row. Đối với những người chơi Free Fire kì cựu, The Streets thể hiện một hình tượng cựu chiến binh mang tính biểu tượng trong số các skins hiếm nhất của tựa game Free Fire. 


4. Arctic Blue

Arctic Blue Bundle là một gói huyền thoại với hiệu ứng ngọn lửa băng chạy xuyên qua cơ thể nhân vật của người chơi. Nó cũng đã từng xuất hiện trong cửa hàng Magic Cube một thời gian, tuy nhiên, hiện chưa có dấu hiệu nào cho thấy Arctic Blue Bundle sẽ quay trở lại dù đây là một trong những skin vô cùng được ưa thích.


5. Galaxy Dino

Là điểm nhấn của bộ skins đầu tiên thuộc Incubator trong Free Fire, Incubator Dino Rangers, Galaxy Dino Bundlechính là gói đắt nhất và cũng là đẹp nhất với màu xanh navy đậm cùng hiệu ứng các ngôi sao sáng nổi bật tựa như dải ngân hà.

Để sỡ Galaxy Dino Bundle, người chơi phải 7 Blueprints và 3 Viên đá Tiến hóa cùng sự may mắn khi quay ngẫu nhiên bằng kim cương qua Incubator. Hiện nay, Incubator đã biến mất khỏi Free Fire, điều đó khiến cho Galaxy Dino trở thành một trong những skins hiếm nhất.


Powered by Froala Editor