Mới đây, tổ chức Heroic đã chia sẻ một bài viết và cáo buộc HLV trưởng của họ - HUNDEN đã chia sẻ thông tin bí mật từ thư mục chiến lược của đội với một "cá nhân chủ chốt của một đội tuyển lớn" trước thềm IEM Cologne 2021.

Heroic đã thông báo rằng họ đã bắt đầu một quy trình pháp lý chống lại Nicolai "⁠HUNDEN⁠" Petersen sau một cuộc điều tra được cho là tiết lộ rằng HLV 30 tuổi này đã chia sẻ thông tin nhạy cảm từ thư mục chiến lược của đội với một đối thủ lớn mà đội không hề biết . Hợp đồng của cựu huấn luyện viên trưởng với tổ chức đã bị chấm dứt.

Thông báo trên Twitter của Heroic về vụ việc


Việc phát hành được đưa ra để đáp lại một tuyên bố mà HUNDEN đăng trên Twitter vào thứ Tư, trong đó anh ấy phủ nhận tin đồn rằng anh ấy đã chia sẻ các chiến lược của đội và tuyên bố rằng thông tin duy nhất anh ấy đã thảo luận với các đồng nghiệp từ các đội khác là "tài liệu chống lại các đối thủ khác".

Theo tổ chức này, quá trình pháp lý hiện đang được tiến hành ở Đan Mạch sau khi hai tòa án đã tìm thấy đủ cơ sở, bằng chứng để khởi kiện.

Tuyên bố của Heroic làm sáng tỏ lý do tại sao HUNDEN không nằm trong đội hình của họ tại giải đấu gần đây nhất mà họ tham dự, IEM Cologne, với việc tổ chức tiết lộ rằng đội đã nhất trí quyết định rằng huấn luyện viên sẽ không tham gia sự kiện do "vấn đề lòng tin nghiêm trọng." Việc đó cũng phần nào đó tuyên bố rằng HUNDEN đã tiếp tục chặn quyền truy cập của nhóm vào thư mục chiến lược sau quyết định.

Trước đó, HUNDEN đã từng một lần bị đình chỉ cũng vì lý do gần như tương tự


HUNDEN đã được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu để thay thế Danny "⁠zonic⁠" Sørensen làm huấn luyện viên trưởng của Astralis vào cuối năm. HUNDEN đã không bình luận về các báo cáo, nhưng anh ấy đã tiết lộ vào thứ Tư rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với Heroic vì anh ấy muốn "bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp mình".

Chắc chắn Heroic sẽ không để yên chuyện này và cho HUNDEN có thể rời Heroic một cách dễ dàng. Và các đội tuyển khác chắc cũng sẽ không có ai có thể tin tưởng được một HLV trưởng đã từng làm những hành động đáng xấu hổ như vậy và đương nhiên là Astralis thì lại càng không.

Powered by Froala Editor