Mới đây, đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp Evil Geniuses và IGL của đội - Peter "⁠stanislaw⁠" Jarguz đã chính thức đưa ra thông báo rằng IGL của đội sẽ tạm thời nghỉ việc và sẽ không tham gia vào đội hình của EG tại ESL Pro League Season 14 sắp tới mà thay vào vị trí của anh sẽ là huấn luyện viên Damian "⁠daps⁠" Steele.


Lí do được đưa ra là stanislaw muốn dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi và chưa sẵn sàng cho những chuyến đi dài và thi đấu quốc tế liên tục. Và anh sẽ trở lại đội hình của EG tại giải đấu BLAST Premier Fall diễn ra vào tháng 9. 


Cụ thể, stanislaw cho biết: "Thay vì phải cố gắng quá sức cả về tinh thần và thể chất, tôi dự định sẽ dành vài tuần tới ở nhà với kỳ vọng được cùng đội của mình trở lại châu Âu trước BLAST Premier Fall".

Stanislaw chưa sẵn sàng để trở lại với guồng quay của thi đấu chuyên nghiệp quốc tế


Việc mất đi người đội trưởng là một sự mất mát rất lớn đối với đội tuyển đến từ khu vực Bắc Mỹ, đặc biệt là sau khi họ liên tiếp đạt được những thành tích tương đối tệ như kết thúc ở vị trí cuối cùng BLAST Premier Spring và không thể đến được được Vòng Main Event của IEM Cologne.


Và một tin không mấy vui vẻ nữa là EG nằm tại Bảng C của ESL Pro League Season 14, đây cũng là Bảng từ thần của giải đấu và khả năng EG có thể bị loại sớm ngay từ Vòng Bảng là rất lớn khi phong độ và lineup đều không ủng hộ họ

Powered by Froala Editor