Chỉ ít ngày sau khi công bố bản hợp đồng mới, BIG chính thức đưa XANTARES lên thị trường chuyển nhượng trước nhiều tin tức đồn đoán trước đó về SuperTeam Turkey. 

wOxic cũng đã chia sẻ thông tin XANTARES lên thị trường chuyển nhượng, SuperTeam Turkey sắp được thành lập?


XANTARES đã gia nhập BIG vào cuối năm 2018 và đã có 2 năm rưỡi gắn bó với đội tuyển. XANTARES cùng BIG đã đạt được không ít những giải thưởng lớn nhỏ, đặc biệt là khoảng thời gian giữa năm ngoái khi BIG có vị trí top 1 HLTV và 2 chức vô địch DreamHack Open Summer 2020 Euro, cs_summit 6 Euro và DreamHack Master Spring 2020.


Trong khoảng thời gian trước đó, XANTARES cũng chia sẻ một số hình ảnh nằm viện trông khá nghiêm trọng. Tuyển thủ 25 tuổi cho biết là mình vừa thực hiện xong cuộc phẫu thuật tuyến mồ hôi để hạn chế ra mồ hôi tay khi thi đấu.

Hình ảnh XANTARES sau khi phẫu thuật


Dù quyết định này gần như đã được thông báo từ trước đó nhưng việc BIG không còn XANTARES thì thực sự đó là một mất mát rất lớn. Nhưng đây cũng là một sự thay đổi cần thiết và có lợi cho cả 2 bên khi phong độ gần đây của BIG không thực sự tốt, họ cần làm gì đó để ổn định lại đội hình và trở lại vị trí cao nhất một lần nữa.



 

Powered by Froala Editor