Công cuộc thay máu đội hình của fnatic tiếp tục diễn ra sau khi bench "Cậu Vàng" và JW. Fnatic đã tiếp tục đem về 2 bản hợp đồng mới cùng lúc dù không thuộc quốc tịch Thụy Điển như truyền thống của đội là ALEX và mezii.


ALEX cũng giống như es3tag, nằm trong Super Team triệu đô được thành lập bởi C9. Nhưng Cloud 9 sau đó đã quyết định tạm dừng hoạt động bộ phận CS:GO và hủy hợp đồng với tất cả thành viên do hoạt động không hiệu quả và cũng như không có thành tích gì đáng kể. Es3tag đã tìm được bến đỗ mới là Complexity Gaming, ALEX cũng nhanh chóng tìm cho mình một đội tuyển phù hợp và đó là fnatic. Trước khi ra nhập fnatic và C9, IGL người Anh đã từng thi đấu tương đối thành công ở Vitality với các chức vô địch cs_summit 4, Chung kết ECS Mùa 7 và EPICENTER 2019.

ALEX thành công nhất khi thi đấu tại Vitality


Mezii cũng là một đồng đội khác của ALEX và es3tag ở C9. Trước đó khi gia nhập fnatic thì mezii cũng đã có thời gian thi đấu tại Endpoint và cũng không có thành tích gì nổi trội ngoài rating cực khủng là 1.22.

Động thái này phù hợp với những gì Patrik "⁠cArn⁠" Sättermon, Giám đốc Gaming của fnatic, gần đây đã thông báo về hướng đi của đội và cam kết của tổ chức trong việc cung cấp một đội Counter-Strike hàng đầu.


Lineup của fnatic hiện tại:

Sweden Freddy "⁠KRIMZ⁠" Johansson
Sweden Ludvig "⁠Brollan⁠" Brolin
Sweden Jack "⁠Jackinho⁠" Ström Mattsson
United Kingdom Alex "⁠ALEX⁠" McMeekin
United Kingdom William "⁠mezii⁠" Merriman

Powered by Froala Editor