Trong những ngày nghỉ để chuẩn bị cho vòng Playoffs tại IEM Cologne 2021, ban tổ chức ESL và IEM đã cho phép các Studio đại diện phát sóng giải đấu được phép phỏng vấn các tuyển thủ. Mục đích chính của hoạt động là giúp cho giải đấu có thể tiếp cận đến nhiều fan hâm mộ hơn, người theo dõi cũng từ các quốc gia cũng có thể nghe và hiểu được những thần tượng của họ tăng sự gần gũi giữa Proplayer và giải đầu với các khán giả. 

Thật tuyệt vời khi đại diện tại Việt Nam - 500Bros cũng là một trong số những Studio được quyền phỏng vấn trực tiếp các tuyển thủ. Cùng theo dõi một số hình ảnh và video phỏng vấn được 500Bros ghi lại:

Cụ thể 500Bros đã phỏng vấn 4 đội tuyển bao gồm: Virtus.pro, G2 Esports, Astralis và đội tuyển đông fan nhất tại Việt Nam - Natus Vincere.

Hình ảnh được hé lộ đầu tiên là với các thành viên Virtus.pro


Các thành viên G2 trông khá chill, JacKz như ngồi trong quán net, thực sự rất thú vị

Cả 5 player của G2 Esports đều tham gia phỏng vấn, buổi phỏng vấn cũng bao gồm rất nhiều các bên Studio khác nên việc được tham gia đặt câu hỏi nhiều cũng là tương đối khó khăn, chủ yếu là tiếp cận và được gặp gỡ gián tiếp thông qua Online.

Tiếp đó là Astralis, một đội tuyển cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam với 4 Major. 500Bros cũng đã ghi lại một chích đoạn ngắn của cuộc phỏng vấn với tuyển thủ Magisk.

 

Magisk trả lời câu hỏi của Caster Hana về sự ra đi của device và sự ảnh hưởng đến Astralis

Và cuối cùng cũng đến các thành viên của Natus Vincere. S1mple là người bắt đầu màn phỏng vấn và cũng đã có những lời chào gửi đến những người hâm mộ Việt Nam.

S1mple gửi lời chào đến người hâm mộ Việt Nam và hy vọng các fan hâm mộ cũng cổ vũ cho các đội tuyển khác


Màn phỏng vấn full các thành viên team Na'vi

Powered by Froala Editor