Sony đã ra mắt trang PlayStation Studios Steam Curator vào ngày hôm nay, trang hiển thị tổng cộng 41 game có sẵn của PlayStation, tuy nhiên có một số mục đã bị ẩn đi, liệu có phải là một số game chưa được tiết lộ?

Những tựa game PlayStation PC mà người hâm mộ quan tâm có thể mua là Days Gone, Horizon Zero Dawn, Helldivers và Predator: Hunting Grounds - và Days Gone.

Các công ty thường sử dụng trang Steam Curator của họ để thu hút sự chú ý của người dùng và thường được gộp chung trong một cửa hàng. Hiện tại, chỉ có 24 game xuất hiện trên cửa hàng Steam Curator của PlayStation: khoảng 21 bản DLC và 4 trò chơi.

Nhiều tựa game khác đang được giới thiệu trên PlayStation Studios Curator Page, cả Helldivers và Predator: Hunting Grounds đều đi kèm với rất nhiều tùy chọn DLC, nhưng vẫn là sự khác biệt quá lớn giữa 41 mục được liệt kê và con số mà game thủ thực sự có thể nhìn thấy. Như vậy, PlayStation đang có rất nhiều cổng PC trong tương lai.

 

Có một khả năng là trang hiển thị lỗi danh sách và PlayStation không có danh sách các cổng PC đang chờ sẵn. Tuy nhiên, nhiều ngày qua PlayStation vẫn chưa giải quyết vấn đề. Game thủ ở khắp mọi nơi đang chờ đợi xem PlayStation có gì trong cửa hàng cho lần đẩy lên PC này.