Vậy là giai đoạn Vòng Bảng của LPL Mùa Hè 2021 đã kết thúc, Vòng Playoffs cũng đã chốt sổ, cùng nhìn nhận một chút về nhánh đấu của Suning tại Playoffs nhé.

Đầu tiên sẽ là nhánh đấu của SofM và đồng đội tại Vòng Playoffs:

Lịch thi đấu Vòng Playoffs LPL Mùa Hè 2021


Khi nhìn vào Lịch thi đấu Playoffs dành cho Suning thì có thể khẳng định luôn, Suning có một nhánh đấu không thể khó khăn hơn được. Trong khi các đội tuyển nhánh dưới, cả kể Round 3 là Rare Atom đều là những "con hàng" mà Suning hoàn toàn có thể hạ gục được họ trong một ngày thi đấu ổn định. 

Nhưng đời không như là mơ, Suning nằm tại nhánh trên và ngay trận đầu đã phải đối đầu với LNG, sau đó lại là hàng cứng TES đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ với 369 tại khu vực đường trên. Rồi round lại phải đối đầu với đương kim vô địch RNG trong round 3 nếu chiến thắng được TES. Rồi nếu mà Suning có thi đấu bùng nổ và có được chiến thắng trước RNG thì họ cũng sẽ phải đối đầu với đội tuyển mạnh nhất LPL hiện tại - FPX.


Có thể dễ dàng nhận thấy các đội tuyển cùng Round tại nhánh trên được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều so với nhánh dưới. Thực sự là rất khó cho SofM và đồng đội tại Vòng Playoffs và sẽ không bất ngờ nếu Suning sẽ phải ngồi nhà xem CKTG năm nay.

 Sau đây sẽ có một bài viết phân tích cơ hội của SofM cùng đồng đội tại CKTG năm nay.

Powered by Froala Editor