Trong thời gian gần đây, hình ảnh một giáo viên trẻ dạy môn vật lý có tên Minh Thu đang thu hút được sự quan tâm lớn đến từ cộng đồng mạng. Không chỉ những người trong độ tuổi đi học, 2k4 hay 2k5 mà còn thu hút được rất nhiều người đã đi học và game thủ khắp các tựa game vào stream của Cô để "học vật lý".

Cô giáo Minh Thu đang được rất nhiều người quan tâm theo dõi từ học sinh đến game thủ

Stream của cô không có gì quá đặc biệt về kiến thức nhưng với vẻ ngoài đáng yêu, xinh đẹp và giọng nói đi vào lòng người. Cô giáo Minh Thu khiến các học trò cũng như người theo dõi cảm thấy ấn tượng. Làn sóng viral cũng từ đó mà đổ bộ, cộng đồng mạng í ới rủ nhau đi học online để có thể được nhìn Cô giáo.

Vẻ ngoài xinh đẹp khiến Cô Minh Thu thu hút được các "học trò" đi học chăm chỉ

Trong những buổi stream của Cô giáo Minh Thu, lượt theo dõi tăng gần như theo cấp số nhân, từ vài trăm, vài nghìn rồi đến vài chục nghìn lượt theo dõi trực tiếp. Lượt xem trong buổi stream gần nhất của Cô đạt 1,2 triệu lượt xem, một con số tương đối khủng với một stream giảng dạy online vào giai đoạn thấp điểm - kỳ thi vừa kết thúc.

Các buổi Livestream của Cô cũng đều đạt lượng theo dõi ấn tượng

Tất nhiên với sự nổi tiếng đó, những thông tin về khác về Cô Minh Thu cũng được cộng đồng mạng tìm kiếm và ngay lập tức phát hiện ra Cô cũng thường chơi game sau những giờ giảng dạy căng thẳng. Và tựa game Cô thường chơi cũng rất thịnh hành đó chính là Pubg Mobile.

Ngoài giờ làm việc, Cô cũng thường "chạy bo" ở tựa game Pubg Mobile

Với combo xinh đẹp, tài năng, giỏi giang lại còn biết chơi game, Cô giáo Minh Thu đúng là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cánh mày râu tại Việt Nam thời điểm hiện tại và có thể là trong cả tương lai.


Powered by Froala Editor