Cách đây ít ngày, Gen.G Esports đã chính thức thông báo nói lời chia tay với tuyển thủ đi rừng Clid. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi trước đó Gen.G đã chia tay với người đi đường trên Rascal và cả 2 vị HLV, trong khi không có nhiều thông tin hé lộ rằng Clid sẽ là người rời đi tiếp theo.


Trong buổi Livestream mới đây của mình, Clid đã có những chia sẻ khiến người hâm mộ khá lo lắng. Theo đó, Clid cho rằng Gen.G đã thông báo “mở cửa” chuyển nhượng quá trễ, dẫn đến việc anh khó tiếp cận các đội tuyển, bởi họ đã thương lượng với hầu hết tuyển thủ khác.“Các đội tuyển khác đều đã tìm xong người hết cả rồi, tôi đã trở thành tuyển thủ tự do quá trễ. Hầu như các đội tuyển không còn thiếu vai trò đi rừng nữa nên hiện tại tôi vẫn chưa tìm được đội nào cả. Tôi thật sự cũng không hiểu nổi tại sao họ lại để tôi thành tuyển thủ tự do trễ như vậy,…”


Được biết Clid đã thỏa thuận với Gen.G về việc sẽ rời đội khi hết hạn hợp đồng từ trước. Và theo quy định thì trong khoảng thời gian vẫn còn duy trì hợp đồng, hay cho đến lúc Gen.G thông báo thì Clid vẫn không thể thương lượng với các đội tuyển khác được. Chính vì vậy, theo lẽ đúng thì Gen.G nên công bố cho phép Clid tự do chuyển nhượng từ sớm thay thì kéo dài đến thời điểm hiện tại.Ngay sau đó, đại diện Gen.G Esports cũng đã có động thái lên tiếng xin lỗi Clid và cả người hâm mộ. Theo đó, Giám đốc Gen.G cho rằng phía đội tuyển đã cố gắng gia hạn hợp đồng với Clid nhưng tuyển thủ này đã từ chối. 


Có thể thấy việc một số thành viên trong ban quản lý Gen.G làm việc không hiệu quả và gây ảnh hưởng đến tuyển thủ là đúng sự thật. Chính vì vậy Gen.G vẫn đang đứng trước làn sóng chỉ trích từ người hâm mộ. 


Trong khi đó Clid cũng hé lộ thêm rằng khả năng cao anh sẽ tạm nghỉ thi đấu một thời gian.
Powered by Froala Editor