Theo một số nguồn tin từ Trung Quốc, LPL sắp sửa chứng kiến một bom tấn trong mùa chuyển nhượng sắp tới, khả năng cao đó chính là Chovy và đội tuyển chiêu mộ được tuyển thử Đường giữa tài năng này chính là Invictus Gaming sau những thất bại toàn tập trong 2 năm trở lại đây.

Các fan hâm mộ cũng bắt gặp, những tuyển thủ chuyên nghiệp khác cũng đã phần nào biết câu chuyện của Chovy. Cụ thể, trong một trận đấu rank mới đây, Ruler, Teddy và Chovy đã chung đội với nhau. Ruler bất ngờ trêu chọc Chovy bằng cách chat hỏi Teddy: "Này chú có biết bạn đi mid kia là ai không?", và cũng bất ngờ không kém, Chovy đáp lại bằng 1 câu chào tiếng Trung: "Nihao..."

Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đã biết phần nào đó việc Chovy sẽ rời LCK


Sau đó, Teddy "chốt hạ" bằng một cú "spoil" chí mạng khi trả lời câu hỏi của Ruler: "Còn phải hỏi nữa sao? Đường giữa của đội chúng ta chính là mid-lane số 1 Trung Quốc."


Những động thái của Teddy và cả Ruler cho thấy họ dường như đã biết thông tin gì đó về Chovy và khả năng cao "Sống lưng vàng" của HLE chuẩn bị cập bến LPL để hoàn thành lời hẹn trước đó với Knight muốn được đối đầu với Chovy.

Knight muốn đối đầu với Chovy thêm nhiều lần nữa tại CKTG


Ngoài ra, ông chủ của IG là Vương Tư Thông cũng thường xuyên nhắc tới Chovy trong stream của các boy onechamp Đường giữa tại máy chủ Trung Quốc. Điều này càng khẳng định việc Chovy sẽ tới khu vực LPL và đội tuyển sẽ có được sự phục vụ của Chovy khả năng cao cũng sẽ là Invictus Gaming sau sự ra đi của Rookie trong thời gian tới.


Về phần Chovy, dù được đánh giá là người chơi đường giữa top đầu thế giới, nhưng tuyển thủ này lại chưa từng một lần trải nghiệm cảm giác vô địch. Thậm chí, ở LCK Mùa Hè 2021, Chovy còn phải chật vật "gánh" Hanwha Life Esports tránh khỏi vị trí cuối bảng. Rõ ràng, HLE hiện tại không phải là đội tuyển xứng tầm với đẳng cấp của Chovy, và việc chuyển sang Trung Quốc như các đồng đội cũ Tarzan, Viper là một lựa chọn hợp lý nếu Chovy muốn có được bước tiến mới trong sự nghiệp.