Sự hợp nhất của Warner Media và Discovery sẽ ảnh hưởng đến một số trò chơi của Warner Bros mặc dù hiện vẫn chưa rõ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các tựa game mà Warner Bros. Interactive đang phát triển hoặc đang có ý định xuất bản.

Theo thông tin 1 phóng viên tiết lộ trên Twitter, việc bán chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến một số trò chơi của Warner Bros. Interactive, nhưng không phải tất cả. Ngoài ra, việc bán này bao gồm cả DC Comics, theo suy đoán việc Gotham Knights bị trì hoãn gần đây của WB Games Montreal có thể liên quan tới thương vụ này.

Sự chậm trễ gần đây của cả Gotham Knights và Hogwarts Legacy đã khiến cho WB chưa có thông tin phát hành trong thời gian tới. Vẫn còn rất ít thông tin về trò chơi đáng mong đợi Suicide Squad: Kill the Justice League của Rocksteady.

Ngoài ra, có rất nhiều câu hỏi liên quan tới bằng sáng chế của hệ thống Nemesis, một điểm bán hàng lớn của Shadow of Mordor và phần tiếp theo là Shadow of War.

Những người hâm mộ trò chơi do Waner Bros. Interactive phát hành hoặc phát triển sẽ phải đợi cho đến khi nhiều thông tin hơn được công khai.