Đến với giải đấu MSI 2022, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đều mang màu sắc riêng biệt với phong cách chơi mang đậm bản sắc của khu vực mình. Và để cho mỗi đội tuyển thể hiện rõ hơn về cá tính của mình đối với bạn bè quốc tế, mới đây Riot Games đã mở cuộc bình chọn ca khúc cho mỗi đội lựa chọn ca khúc chủ đề của mình tại MSI 2022. Hiện tại, Saigon Buffalo đã lựa chọn 4 ca khúc bao gồm Quốc Ca Việt Nam, Warriors (Imagine Dragons), Mang Tiền Về Cho Mẹ (Đen), Miễn Là Còn Cùng Nhau (Rum).

Tuy nhiên, vì nền tảng Twitter không phải mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam nói chung và cộng đồng VCS nói riêng, vậy nên sự kiện bình chọn này không được đông đảo game thủ Việt Nam biết đến và bình chọn. Đa số phiếu bình chọn được cho là đến từ các game thủ quốc tế. Vì thế ngay khi biết đến sự kiện này, các game thủ Việt đang nỗ lực bỏ phiếu cho Quốc Ca VN làm ca khúc chủ đề của SGB tại MSI 2022.Hiện tại, BXH 4 ca khúc chủ đề của Saigon Buffalo đang có 19.516 phiếu bầu:

Warriors – 52,2%

Quốc Ca Việt Nam – 39,7%

Mang Tiền Về Cho Mẹ – 5,1%

Miễn Là Còn Cùng Nhau – 3%


Đặc biệt, nhiều fan còn phát hiện ra: trong khi T1 đang có ca khúc Something In The Way (tạm dịch: Điều Gì Đó Trên Đường) là đứng đầu cuộc bình chọn, ngay lập tức fan G2 cũng có màn đáp trả bằng ca khúc… Our Way (tạm dịch: Đường Của Tụi Tui) như một lời “cà khịa” T1.


Powered by Froala Editor