Vào lúc khoảng 10h tối qua, trên group Làng Mìn của streamer số 1 của tựa game CS:GO Việt Nam - Bomman, chủ group Mai Nam Hải đã lên tiếng về vấn đề huyền thoại của streamer tại mọi thời điểm - Chơi game khác mà không còn còn chơi game đã tạo nên thương hiệu cho mình. Cụ thể là Bomman đã ít chơi CS:GO hơn trong những ngày vừa qua trên stream và nhận về khá nhiều bình luận mong muốn Nam streamer trở lại với CS:GO.

Cụ thể chia sẻ của anh như sau: 

      "Tình hình là dạo này mình khá đau đầu với những comment kiểu như "Chơi CSGO đi anh, đừng chơi game này nữa, game này chán vl" Hôm nay mình viết dòng này để mọi người biết hiện tại mình là STREAMER và một streamer anh em cũng biết rồi đấy nghĩa là CHƠI RẤT NHIỀU GAME.

      Và cuối cũng là mình livestream theo cảm xúc, mỗi giai đoạn mình sẽ thích và tryhard một tựa game nào đó, đặc biệt là giai đoạn này mình rất thích Valorant."

Chia sẻ của Bomman trên group Làng Mìn

Ngoài những dòng tâm sự về các game và sự thay đổi của nội dung stream, Bomman cũng chia sẻ mình đã đạt được mục đích với CS:GO thời điểm hiện tại và không còn nhiều mục đích chơi game nữa. Anh cùng đồng đội cũng đang rất cuốn một con game FPS khác là Valorant và sẽ chơi Valorant thường xuyên trong thời gian tới.

Về phần Bomman, Nam streamer cũng chỉ mới chơi Valorant thường xuyên trong mấy ngày gần đây chứ cũng không hề lâu đến mức bỏ mặc tựa game CS:GO. Ngoài ra, Mai Nam Hải trong thời gian không chơi CS:GO, anh cũng thường xuyên làm những content phân tích demo hay một số kiến thức về smoke và talkshow sau khi series Ký sự check hack kết thúc. Trong các buổi stream trước, Bomman cũng đã chia sẻ rằng đã coi stream là một nghề và anh sẽ tiếp tục làm lâu dài chứ bảo anh quay lại với viết code là điều không thể. Nên việc nghiêm túc phát triển nội dung cho kênh stream của mình là tối quan trọng và để gây nhàm chán cho người xem.

Nhiều fan hâm mộ của anh cũng thực sự thích theo dõi anh ở tựa game CS:GO

Trong bài đăng cũng đã có hơn 500 bình luận về vấn đề Bomman chia sẻ. Phần lớn là ủng hộ anh và cũng muốn anh phát triển sang những tựa game khác. Người Mìn cũng chia sẻ cực nhiều về quan điểm của mình trong những bình luận của fan hâm mộ của mình cho thấy đây thực sự là một vấn đề rất quan trọng với anh ở thời điểm hiện tại. 
Một số bình luận của Bomman trong bài đăng của mình

Tóm lại, việc thay đổi nội dung của các streamer sẽ đến chỉ là sớm hay muộn mà thôi và giống như Bomman, anh cũng không còn trẻ nữa và việc định hướng phát triển cho kênh hiện tại là cần thiết. Anh cũng không bỏ CS:GO mà chỉ là hết động lực với tựa game trong thời điểm hiện tại. Anh cũng mong viewer hiểu được điều đó và tiếp tục đồng hành cùng anh trên con đường sắp tới.

Powered by Froala Editor