Trận đấu giữa Suning và Jindong là một trận đấu được đánh giá là tương đối khó khăn trong nửa sau của mùa hè đối với "bầy sư tử". JDG đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng với 7 trận thắng còn Suning với hiệu số 5-5 đang đứng tận vị trí thứ 11. Trong lần đối đầu gần nhất tại mùa xuân, Suning thất bại với tỷ số 0-2 nhưng SofM cùng đồng đội chưa bao giờ là đối thủ "dễ xơi" dành cho JDG.

Trận đấu duyên nợ giữa JDG và Suning luôn là một trận đấu thú vị, đặc biệt là trong khu vực rừng giữa SofM và Kanavi

Điều này được thể hiện trong cả 2 ván đấu khi Suning luôn là đội có lợi thế và dần dần lăn quả cầu tuyết cho mình.

Với ván 1. JDG pick tới 2 sát thủ là Noctune và Kha'zix nhưng việc bắt lẻ các thành viên Suning là không hề dễ dàng với 2 đấu sĩ và một con Ziggs ném bom tầm xa. Love Camile - Bin thi đấu cực kỳ bùng nổ tại khu vực đường trên. SofM và huanfeng có KDA hoàn hảo. SN dễ dàng có ván đấu đầu tiên.

Suning lăn cầu tuyết đến linh hồn rồng và có ván đấu đầu tiên

Ván đấu thứ 2 còn dễ dàng hơn với Suning. Ở ngay phút đầu tiên của ván đấu, Suning đã bắt lẻ được "con bò lạc" Yagao. Đem về lợi thể. Liên tiếp sau đó là những tình huống giao tranh như một trận đấu xếp hạng đơn. SofM liên tục "đá vào mồm" đội bạn với Leesin, các khu vực đường của SN cũng thi đấu ổn định. Suning lăn quả cầu tuyết thành công và kết thúc ván đấu ở phút 29 của ván đấu.

SofM là MVP của Ván 2 khi Cosplay Leesin tiktok

Với 2 ván thắng tương đối hủy diệt dành cho Suning, họ tiếp tục cạnh tranh mạnh mẽ cho một vị trí thi đấu Playoffs. Còn với JDG họ đang có nguy cơ bị các đối thủ đang bám đuổi vượt lên, hiệu số 7-4 chưa bao giờ là một kết quả an toàn cho một vị trí trong Playoffs. Họ cần sốc lại tinh thần để trở lại với những chiến thắng trong thời gian tới.

Powered by Froala Editor