Super Mario Bros.  là một trong những trò chơi có tốc độ cao nhất từ trước đến nay.

Trang Eurogamer đưa tin, vào ngày 15/7, Crescendo đã đăng tải video phá kỉ lục Guinness trên kênh Youtube cá nhân. Được biết anh đã bịt kín mắt và hoàn thành Super Mario Bros. chỉ trong vòng 11 phút 55 giây, kỉ lục thế giới trước đó là 14 phút 46 giây được ghi nhận vào năm 2016.

Anh lên kế hoạch vào ngày 29/5/2021, bắt đầu nỗ lực thực hiện từ ngày 19/6 và bỏ ra khoảng 40 giờ chơi Super Mario Bros. Theo lý thuyết, anh ta phải cố gắng chạy ít nhất 400 lần nhưng trên thực tế, con số này có lẽ còn cao hơn thế rất nhiều.

Khi chơi trò chơi bịt mắt, người chạy tốc độ phải dựa vào các giác quan khác của mình để biết mình đang ở đâu và cần làm gì. Vì trò chơi này rất cũ nên họ phải chỉ dựa vào âm thanh để phán đoán. Thật không may, những thứ duy nhất tạo ra âm thanh là phá vỡ các khối, đánh bại kẻ thù và khả năng bắn cầu lửa của Mario. Crescendo thường xuyên đếm theo điệu nhạc để tính thời gian cho các bước nhảy và các chuyển động khác của anh ấy. 


Crescendo cũng dự định sẽ làm một video để hướng dẫn các speedrunner hoặc những ai có hứng thú với thử thách điên rồ này.

 

 

Powered by Froala Editor