Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao trước hình ảnh một nam thanh niên bình thản ngồi chơi game khi hỏa hoạn xảy ra, được cho là đám cháy ở chợ Ninh Hiệp vào chiều tối 30/12.


Hình ảnh đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, nam thanh niên này mặc bộ đồ màu đen, đeo tai nghe và đang mải mê chơi game Đế Chế, bất chấp lửa đang bùng lên, đỏ rực cả một góc cách anh ta chỉ hơn chục mét. Mắt anh chàng vẫn dính chặt vào màn hình máy tính, một tay di chuột và một tay bấm bàn phím.
Đa số mọi người đều “cạn lời” với trường hợp này, số khác lại không tin và cho rằng đây là sản phẩm của photoshop. 


Vào tối 30/12, chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) xảy ra cháy lớn. Cụ thể, ngọn lửa bùng lên tại kho chứa vải ở tổ 6, xã Ninh Hiệp vào khoảng 17h30 phút và đã được dập tắt vào khoảng 20h50 phút.  


"Chúng tôi nghe thấy tiếng nổ lớn, sau đó ngọn lửa bùng lên bên trong kho vải. Những người chạy ra từ đám cháy cho biết vụ cháy bắt nguồn từ việc nổ bình gas của một cửa hàng kinh doanh ăn uống cạnh kho chứa vải", một người dân nói. 


Nhận tin báo, các lực lượng thuộc Công an Hà Nội đã điều ít nhất 7 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Đến 20h50, đám cháy đã được dập tắt. Cơ quan chức năng chưa có thống kê thiệt hại về người và tài sản trong vụ hoả hoạn này.
Powered by Froala Editor