Tuần thi đấu thứ 3 đã kết thúc, cùng điểm qua BXH Icon Series Sea Mùa Thu 2021 xem đội nào đang có lợi thế trong cuộc đua đến Playoffs:

Bảng xếp hạng Icon Series Sea Mùa Thu 2021 sau tuần thi đấu thứ 3


Top 1, 2 vẫn là 2 đội tuyển SBTC và Saigon Phantom. Hai đội tuyển này cũng đã chắc chắn giữ cho mình vị trí thứ 1 và 2 cùng với 2 suất thi đấu chính thức tại Playoffs.

Nhóm 8 đội tuyển bám đuổi chỉ có cách biệt là 1 điểm nên thứ hạng của các đội sẽ còn có sự thay đổi đáng kể trong tuần thi đấu cuối cùng sắp tới.


Nhóm tranh vé vào Playoffs:

Chắc chắn 2 tấm vé hướng tới vòng Playoffs còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh của 3 đội tuyển Divine, MDH và Team Flash. Trong 3 đội thì Flash sẽ là đội sáng cửa nhất khi 2 trận đấu cuối cùng của Vòng Bảng họ chỉ phải đối đầu với VEC và Cerberus đang không có phong độ cao. Divine và MDH sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp, đội thắng trong trận đấu đó khả năng cao sẽ là đội có tấm vé còn lại.

Còn về EGO Esports, và các đội tuyển nhóm dưới thì cơ hội gần như không khi số điểm tối đa nếu thắng tất cả các ván đầu còn lại của họ cũng chỉ là 4 điểm.


Nhóm tranh suất trụ hạng:

Tấm vé xuống hạng gần như đã gọi tên TG Esports khi họ mới có cho mình 1 chiến thắng mà trong vòng đấu cuối cùng họ còn phải đối đầu với SBTC đang đứng nhất bảng.

Tấm vé thứ 2 đương nhiên là cuộc cạnh tranh giữa 3 đội tuyển, Cerberus, GameHome và VEC khi cả 3 đội đều mới sở hữu 2 ván thắng. 


Tuần thi đấu cuối cùng của giải đấu chắc chắn sẽ diễn ra cực kỳ căng thẳng. Khi tất cả các đội đều có cơ hội và mục tiêu của riêng mình thì sẽ không có chuyện các đội buông xuôi chính mình. Kịch bản tốt nhất là các đội đều giành được trọn vẹn điểm của mình và căng thẳng nhất là các đội trong các nhóm chỉ thắng được 1 trận trong 2 trận còn lại của họ thì khi đó sẽ là chuỗi trận Tie-break đầy may rủi cho các đội.

Powered by Froala Editor