Tuần thi đấu thứ 8 của LCK mùa hè 2021 đã kết thúc. Cùng điểm lại các BXH tại LCK mùa hè để thấy các đội tuyển đang nằm ở đâu khi đã đến các tuần thi đấu cuối cùng.

Về bảng xếp hạng:

Bảng xếp hạng LCK mùa hè 2021 sau tuần thi đấu thứ 8


Top 6 gần như đã ngã ngũ khi các đội tuyển nhóm trên đang có cách biệt khá lớn với các đội nhóm dưới. Cuộc cạnh tranh có lẽ chỉ tới từ 2 đội tuyển là AF và HLE với 2 vị trí thứ 6 và 7. Còn T1, DK, LSB, Gen.G và NS đã chắc chắn có cho mình một vị trí trong Playoffs với 9 chiến thắng trở lên.


LCK còn tới 2 tuần thi đấu và các đội đều phải thi đấu từ 3 đến 4 trận nữa nên các vị trí trong top 6 vẫn có thể biến động rất nhiều nhưng NS và Gen.G đã khá an toàn trong top 4 với 11 và 10 trận thắng có được.


Các đội cuối bảng lần lượt là DRX, KT và BRO.


Bảng xếp hạng MVP hiện tại đã có chút thay đổi:

Bảng xếp hạng MVP đã có một sự xáo trộn nhè nhẹ


"Sống lưng vàng" Chovy bỗng vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH với 900 điểm MVP. Dẫn đầu vẫn là Gori của NongShim với 1000 điểm. 


LCK vẫn sẽ còn 2 tuần thi đấu nữa mới kết thúc giai đoạn vòng bảng, những điều bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra. Biết đâu chúng ta lại được chứng kiến tuyển thủ MVP của giải đấu lại nằm trong một đội tuyển không góp mặt tại Playoffs, hay 2 đội tuyển được đánh giá thấp là NS và LSB sẽ dành vị trí thứ 1 và 2 trên BXH. 

Những điều bất ngờ vẫn còn ở phía trước và hãy tiếp tục đón xem LCK ở những tuần thi đấu sắp tới. 

Powered by Froala Editor