Chỉ sau một đêm, cô nàng streamer này không khỏi bàng hoàng khi biết mình bị đồn là bạn gái của một hot tiktoker

Câu chuyện tình yêu xuyên biên giới của tiktoker Đạt Villa và cô bạn gái Indonesia Vidhia đã từng làm dậy sóng cộng đồng mạng một thời gian, nhưng chỉ sau vài tháng công khai hẹn hò cặp đôi đã thông báo đường ai nấy đi. Nhưng chỉ sau một đêm anh chàng này lại bị nghi hẹn hò với hot streamer Chuppi. Chuppi là một trong những nữ streamer vô cùng nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile, hiện tại cô đang làm việc dưới sự quản lí của tổ chức V Gaming.Cụ thể là trên Tiktok bất ngờ xuất hiện nhiều hình ảnh và video, kèm theo đó là thông tin cho rằng cô nàng hot streamer này đang quen với một hot tiktoker và không ai khác đó chính là Đạt Villa.Sau khi bị dính tin đồn hẹn hò với nam tiktoker thì cô tỏ ra khá bất ngờ đồng thời cũng rất hoảng hốt và rất nhanh sau đó cô đã đăng bài giải thích sự hiểu làm này.

"Mình xin đính chính là mình vẫn đang độc thân. Đừng ai đồn ghép mình là người yêu Đạt Villa nữa, tội nghiệp tui quá. Ngủ một đêm tự nhiên sáng dậy bản mặt mình đầy trên toptop là sao. Huhuhu"

Ở thời điểm hiện tại Đạt Villa là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ, anh sở hữu lượng follow khá ấn tượng trên Tiktok, vì thế nên tin đồn hẹn hò này được dân mạng tỏ ra rất quan tâm nên đã gây ra ảnh hưởng không mấy tích cực với streamer Chuppi.