Streamer Bác Gấu nổi tiếng của cộng đồng Free Fire Việt Nam, tên thật là Phạm Trung Vàng, sinh năm 1990 là một trong nhưng những streamer, youtuber đời đầu của tựa game này, tuy độ tuổi có phần hơi nhừ so với độ tuổi ngày càng trẻ hóa của các streamer hiện nay. Nhưng anh vẫn giữ được lửa nhiệt huyết và nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng.Nhờ vào khả năng nói chuyện hoạt ngôn, gần gũi và tính cách dễ gần, Bác Gấu được cộng động yêu thích bởi luôn chơi game với đam mê của mình, không câu view, không câu donate. Hăng hái tham gia các hoạt động cộng đồng để xây dựng cộng đồng Free Fire ngày càng lớn mạnh hơn.

Trước thêm mùa giải VFL Summer 2022, Bác Gấu đã có những chia sẻ về việc tại sao lại chọn Free Fire một tựa game có lẽ khá ít người live thành công trên thế giới, streamer này đã viết rất gắn gọn : "Đơn giản là tôi thích thế."

"Bản thân tôi là streamer tôi có thể live bất cứ game nào mình thích nếu có nhiều tiền. Nhưng với FreeFire thì không tôi có thể chơi nó bất cứ lúc nào mà không cần đến 1 giá trị gì cả vì những người yêu mến tôi và anh em tôi thích thế "