Avatar: Reckoning mới đây đã cho ra mắt một lối chơi vô cùng choáng ngợp và đã mắt người chơi.

Mới đây Disney đã giới thiệu một tựa game di động mới tên là Avatar: Reckoning trong Disney Games Showcase. Được công bố vào đầu năm nay nên đã có rất nhiều thắc mắc về tựa game này. Từ đoạn giới thiệu ta có thể nhìn qua được lối chơi trong Avatar: Reckoning.Avatar: Reckoning là tựa game chiến đấu hành động bắn súng dưới góc nhìn thứ ba, có thể đây sẽ là tựa game nói không với thế giới mở.

Đoạn giới thiệu tựa game này kết hợp hoàn hảo giữa các đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp cùng bộ engine đồ họa mới toanh. Nó được lấy cảm hứng từ bộ phim Avatar đầu tiên. Trong đây, người chơi sẽ được đến trải nghiệm một hành tinh khác, ở đây mọi người sẽ được giao lưu với người bản địa Na'vi - một Avatar lai giống người. Nó cũng sẽ gợi ý thêm về một kho vũ khí của The Devision, loại vũ khí mà người chơi sẽ sử dụng để chiến đấu.


Tin liên quan:

Những hình ảnh đầu tiên về bom tấn Avatar


Bên cạnh đó người chơi sẽ được cho phép chiến đấu với nhiều người, điều này tương tự như battle royal. Avatar: Reckoning làm điều này với mong muốn rằng các game thủ sẽ thích thú với tựa game MMORPG hơn.Được biết nó sẽ ra mắt sớm hơn trên thiết bị di động, nhưng vẫn chưa biết được là  Avatar: Reckoning sẽ phát hành trên nền tảng nào. Bên cạnh đó thì bộ phim điện ảnh mới mang tên Avatar: The Way of Water dự kiến sẽ được ra mắt với khán giả vào 16/12 sắp tới. Nhiều người đoán rằng Avatar: Reckoning có thể được hành cùng thời điểm với bộ phim này. Avatar: Reckoning được cho rằng sẽ mang lại một trải nghiệm cực khác biệt tới game thủ nếu được phát hành cùng với bản điện ảnh Avatar: The Way of Water.