Cách đây ít ngày, website tuyển dụng chính thức của Apple đăng tải thông tin tuyển dụng nhân sự làm việc tại Hà Nội và TP.HCM. 

Các vị trí tuyển dụng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau gồm, quản lý chất lượng cơ khí, vận hành và quản lý chuỗi cung ứng, phân tích thương mại, quản lý nguyên vật liệu, trưởng nhóm thiết kế module camera và quản lý khách hàng...Trước đó trong tháng 5, hãng còn đăng tin tuyển dụng vị trí quản lý vùng (khu vực Việt Nam) để làm việc tại TP.HCM với yêu cầu hơn 12 năm kinh nghiệm làm quản lý vùng hoặc vị trí tương tự tại các hãng công nghệ.

Trong khi đó, các vị trí tuyển dụng hiện tại yêu cầu ứng viên phải có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, có trình độ tiếng Anh và sẵn sàng tham gia làm việc tại các nhà máy ở Thâm Quyến, Thượng Hải.

Các vị trí tuyển dụng của Apple chủ yếu liên quan đến quản lý chuỗi cung ứng chứ không phải mở rộng kinh doanh như nhiều người kỳ vọng. Các đại lý lớn trong nước gần đây đều khẳng định Apple đang dành nhiều sự ưu tiên hơn cho thị trường Việt Nam.Powered by Froala Editor